Pennsylvania - Trường Trung Học York Catholic High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học York Catholic High School - USA


Giới thiệu trường
York Catholic là trường ngoại trú Công giáo dự bị Đại học tọa lạc tại thành phố York, bang Pennsylvania. Với sứ mệnh của trường là giảng dạy các giá trị cốt lõi kết hợp với  chương trình giáo dục luôn được cải tiến và đổi mới tốt hơn. York Catholic cam kết các em sẽ được sống trong môi trường học tập đức tin Công Giáo yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau khi học tại đây. Qua đó giúp các em phát triển trí tuệ, tinh thần và thể chất. Vì vậy trường sẽ tạo cho các em nhiều cơ hội để trao đổi văn hóa, học tập tại nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, các học sinh quốc tế sẽ được sống trong các gia đình bản xứ, cũng như trở thành một thành viên trong gia đình Công giáo.Tại đây, các em sẽ được hiểu thêm về văn hóa Mỹ và nhận được sự hỗ trợ về y tế nếu cần. Đặc biệt hơn, đây là một môi trường thuận lợi để các em có thể cải thiện các kỹ năng Anh ngữ. Mặt khác, trường cũng cung cấp các khóa học danh dự, khóa học nâng cao AP, và các khóa học tuyển sinh kép để các em có sự chuẩn bị tốt và tâm lý vững vàng khi lên Đại học. Ngoài ra trường còn có 45 hoạt động thể thao đồng đội, và 60 Câu Lạc Bộ, giúp các em cân bằng được giữa học tập - thể thao - hoạt động ngoại khóa. Về học bổng, các sinh viên tốt nghiệp 2017 đã nhận được 11 triệu đô la Mỹ. Điều đó sẽ là động lực để các em học sinh phấn đấu và nỗ lực tốt hơn trong tương lai.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1928
Địa điểm
601 East Springettsbury Ave, York, PA 17403
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
7 - 12
Số lượng học sinh
615
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15   
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha, Latin
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 222+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1,596
Xếp hạng
99 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://yorkcatholic.org/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $33,350
Học phí: $12,000
- Chi phí quản lý: $21,100  Bao gồm: sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ.
Chi phi khác: + Phí đăng ký $150          + Phí PA Clearance: $100
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí tham gia hoạt động thể thao,  phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
York là một thành phố tại tiểu bang PennsylvaniaHoa Kỳ. Thành phố còn được mệnh danh là Thành phố Hoa hồng trắng theo biểu tượng của nhà York. Đây là thành phố lớn thứ 14 của tiểu bang Pennsylvania. Hơn nữa, du học sinh có thể xem một buổi biểu diễn nghệ thuậtở trung tâm thành phố York. Đến đây, Các em được thỏa sức dành cả ngày mua sắm tại các trung tâm cao cấphoặc khám phá các di tích lịch sử. Ngoài ra, các em sẽ tìm thấy nhiều nhà máy rượu vang. Đặc biệt,ẩm thực ở đây vô cùng đặc sắc, được chế biến theo kiểu truyền thống của Pháp, Ý hay Mỹ..., từ các nguyên vật liệu được trồng tại York.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  40.862 (2000)
            Trang web thành phố: http://www.yorkcity.org
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật, Bowling, Bóng bàn, Trượt tuyết.
  • Nghệ thuật:CLB Nghệ thuật, Ban nhạc, Hợp xướng, Múa cờ
  • Ngoại khóa: Hội chợ Khoa học, Hội học sinh, Peer helpers, Nhóm thanh thiếu niên, Chapel Aide, Homecoming Committe, CLB đan và móc len, CLB ngoại ngữ, Lit Society, NHS, SADD...
Môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp, Ngoại ngữ, Kinh doanh
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường : George Mason University, Ithaca College, Lock Haven University, Pennsylvania State University, Montclair University, Temple University, Holy Family University, Lasalle University, Mansfield University, University of Maryland...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 363

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập