South Carolina - Trường Trung Học Bishop England High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

South Carolina - Trường Trung Học Bishop England High School - USA


Giới thiệu trường
Bishop England High School là trường ngoại trú Công giáo lớn nhất và lâu đời nhất ở Giáo Phận Thành Phố Charleston. Qua nhiều năm, nhà trường đã đào tạo ra được nhiều học sinh ưu tú và xuất sắc. Tất cả là nhờ vào đội ngũ giáo viên chất lượng cao, Trong đó, với 73% trong số đó đã có bằng Thạc sĩ trở lên. Bên cạnh đó, Bishop England còn nổi tiếng, được nhiều người biết đến trong khu vực vì là nơi có chương trình giảng dạy nghiêm ngặt ở tất cả các cấp độ học. Từ các Khóa Dự bị Đại học, Khóa học danh dự cho đến các Khóa học nâng cao. Hơn nữa, trường còn khuyến khích các em thử sức trình độ khả năng bản thân, phát triển tư duy phê phán, khả năng phân tích và phán đoán...Nhà trường còn nỗ lực không ngừng để tạo cơ hội cho học sinh phát triển hết mức có thể. Điều đó đúng với sứ mệnh của trường đề ra là tạo ra môi trường học tập thân thiện, từ đó hình thành đạo đức, trí tuệ và thể chất cho học sinh. Ngoài ra, trường còn cung cấp 30 câu lạc bộ, 20 môn thể thao, 13 môn học nâng cao (AP), 47 môn học trong khóa học danh dự sẽ là những hành trang kiến thức cần thiết để các em được trang bị cho môi trường đại học đầy thách thức trong tương lai . Chương trình thể thao của trường được công nhận trên toàn thế giới, với 135 giải vô địch trong toàn bang.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1915
Địa điểm
363 Seven Farms Drive, Charleston, SC
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 - 12
Số lượng học sinh
700
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 224+ và Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1,620
ACT
24
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.behs.com
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $33,925
Học phí: $13,300
- Chi phí quản lý: $20,100  Bao gồm: sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ.
Chi phi khác: + Phí đăng ký $200          + Phí sách vở $325
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí tham gia hoạt động thể thao,  phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
Charleston là thành phố lớn thứ hai của bang Carolina. Đây được xem là một trong những thành phố thân thiện và lý tưởng nhất thế giới theo tạp chí Conde Nast Traveler. Thành phố này nổi tiếng về vẻ đẹp của các tháp chuông, những con đường trải sỏi và các tòa nhà cổ kính được xây dựng từ thế chiến thứ I. Tuy là thành phổ mang khuynh hướng cổ điển, nhưng Charleston mang đến cho con người giá trị sống hoàn hảo: Xanh, sạch, đẹp, rất yên bình và đầy đủ tiện nghi cho các du học sinh. Ngoài ra, khi đến đây các em còn được trải nghiệm du lịch xe ngựa, ẩm thực phong phú, mua sắm ở King Street, và ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút. Nhiệt độ ở đây không quá khắc nghiệt chỉ từ 15 - 30 độ.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  134.385 (2016)
            Trang web thành phố: https://charleston.com/
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Tennis, Bơi lội, Chạy việt dã, Golf, Lái thuyền (buồm), Cổ vũ, Khiêu vũ, Đấu vật, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Bóng chày, Bóng mềm, Bóng đá, Điền kinh, Bóng vợt
  • Nghệ thuật: Hợp xướng, Pep bank, Ca đoàn,...
  • Ngoại khóa: CLB Bắn cung, Band of buddies, CLB Cờ vua, CLB Bắn súng, CSMC, CLB Kịch, Thể thao hỗn hợp, Hội đồng quản trị, CLB Sách, Báo chí văn học, MUN, NHS, CLB Bóng bàn,...
 
Môn học nâng cao: Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Văn học và tác phẩm Anh, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Toán cao cấp AB và BC, Sinh học, Khoa học môi trường, Studio Art, Hóa học, Tâm lý học.
Tỉ lệ đậu đại học: 96%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường: Dartmouth University, Cornell University, Duke University, Boston College, Georgetown, University of South Carolina, College of Charleston, Catholic University, Furman University, Lander University...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 130

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập