South Carolina - Trường Trung Học Pinewood Preparatory School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

South Carolina - Trường Trung Học Pinewood Preparatory School - USA


Giới thiệu trường
Pinewood được thành lập vào năm 1952, đây là trường Trung học tư thục dự bị đại học bắt đầu giảng dạy với 52 học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 8 và sau này mở rộng thêm gồm bộ phận giáo dục mầm non với các khối lớp 9 và 10, bộ phận nội trú và kỳ học hè được học tại New York với hơn 600 học sinh. Chất lương của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục bang South Carolina, Hiệp hội các trường tư thục bang Palmetto, Hiệp hội các trường Cao đẳng phía Nam (SACS). Đội ngũ giảng dạy của trường mang sứ mệnh là giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để các em có thể đạt được thành công ở các trường đại học cũng như trong cuộc sống.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1952
Địa điểm
1114 Orangeburg Road, Summerville, SC29483
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Nhà trẻ - lớp 12
Số lượng học sinh
680
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
13
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 222+ hoặc TOEFL và phỏng vấn qua skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Có (đã bao gồm trong học phí)
Điểm SAT trung bình
SAT: 1950
ACT: 28
Xếp hạng
22 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Charleston (CHS)
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $39,750 
- Học phí: $18,000
- Chi phí quản lý: 20,100 bao gồm: Sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
-Chi phí khác: Phí tòa nhà và cơ sở vật chất $300, phí công nghệ $250, phí ứng tuyển $100 (năm đầu tiên), Phí học sinh mới $1000 (năm đầu tiên), phí sách vở $250.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Summerville nổi tiếng là thành phố lãng mạn với vẻ đẹp tự nhiên của cây thông xanh hòa quyện với hoa đỗ quyên tạo nên sự quyến rũ lớn. Thành phố có lịch sử lâu đời, tập trung vào việc phát triển kinh tế, bảo tồn lịch sử và xây dựng tương lai. Nơi đây được công nhận là nơi nuôi dưỡng tốt nhất để trẻ em có thể lớn lên và phát triển về mặt thể chất, tâm hồn và trí tuệ. Summerville cách bãi biển Charleston vài phút, khi học ở đây các em có cơ hội được tham gia vào các hoạt động thể thao được tổ chức ở biển. Tất cả những điều trên đã làm cho thành phố này trở thành một nơi thật sự đặc biệt để làm việc, sinh sống và vui chơi.
 
Khóa học nâng cao:Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử Hoa kỳ, Địa lý nhân văn, Toán cao cấp AB/BC, Thống kê, Sinh học, Hóa học, Vật lý B, Khoa học môi trường, Văn hóa Và Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Nghệ thuật tượng thanh, Học thuyết Âm nhạc.     
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ động, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền, đấu vật…
  • Nghệ thuật:Chương trình mỹ thuật xuất sắc của Pinewood đã thu hút nhiều người chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế tham gia, nhiều giải thưởng nghệ thuật và nhiều huy chương vàng trong cuộc thi âm nhạc quốc gia. Kịch 1, kịch 2, công nghệ âm nhạc, nghệ thuật điện ảnh, tâm lý học, thể hình.
  • Các CLB: Ban nhạc, CLB đọc sách, CLB cờ, Dàn trống, CLB sinh thái học, CLB môi trường, CLB quốc tế, Tương tác, Tạp chí văn học, Đội toán học, CLB sinh học biển, Phiên tòa giả định, Mô hình liên hiệp quốc, Studio nghệ thuật, Ban nhạc Pep, CLB nhiếp ảnh, CLB lướt sóng, Quản lý học sinh, CLB hoang dã, Kỷ yếu.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Carnegie Riverside Christian: Upenn, Duke University, Tuffs University, Uni-versity, George  Washington University, Furman University, University of South Carolina Hornors College, Clemson University Hornors College, Rutgers College, University of Miami…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 184

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập