South Carolina - Trường Trung Học Wilson Hall School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

South Carolina - Trường Trung Học Wilson Hall School - USA


Giới thiệu trường
Wilson Hall là trường trung học ngoại trú dành cho cả nam và nữ, được thành lập vào năm 1967. Hiện tại, trường có hơn 700 học sinh đang theo học từ mẫu giáo đến lớp 12, đây được xem là một trong những trường ngoại trú lớn và có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong tiểu bang. Wilson Hall được các trường đại học top đầu trong khu vực công nhận là trường dự bị đại học đáng để các em lựa chọn. Đến với Wilson Hall không chỉ là học thuật mà trường còn tập trung vào sự phát triển kỹ năng và trí tuệ tiềm năng của học sinh, dạy các em trở thành những người có ý thức và đạo đức tốt để sau này các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1967
Địa điểm
520 Wilson Hall Rd., Sumter, South Carolina 29150
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Nhà trẻ- lớp 12
Số lượng học sinh
785
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Sỉ số trung bình
10
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
ELTiS: 222+ hoặc TOEFL:70+ Và thi đầu vào (Toán, Tiếng Anh)
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1821
Xếp hạng
12
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Website của trường
http://www.wilsonhall.org
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $27,180
- Học phí: $6,955 (2017-2018)
- Chi phí quản lý: $19,100 (bao gồm Sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.)
-Chi phí khác: Phí đăng ký nhập học cho học sinh quốc tế $300 (năm đầu tiên), Phí đăng kí $100, phí giảng dạy $200, phí xây dựng $300, phí hoàn trả học phí $225.
- Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Sumter nằm ở trung tâm phía Nam bang Carolina, với tổng dân số là 108,000 người. Cộng đồng người sinh sống nơi đây được kết nối với nhau như một gia đình, thân thiện và giàu lòng hiếu khách. Khung cảnh mang vẻ đẹp đơn giản của cảnh quang nông thôn tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm, học tại đây các em có thể tham gia vào các hoạt động của cộng đồng. Sumter là thành phố đáng để sống, học tập và làm việc.
 
Khóa học nâng cao: Lịch sử Hoa kỳ, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Hóa học, Khoa học máy tính,
Nghệ thuật Studio: Vẽ tranh 2D,3D, Học thuyết âm nhạc, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Latin, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Toán cao cấp AB, Sinh học, Vật lý, Lịch sử Châu Âu, Chính trị và Chính phủ Hoa Kỳ,
Khóa học danh dự: Giải phẫu học, Tiếng Anh, Toán hình học, Đại số học  
 
Sinh hoạt ngoại khóa
Thể thao:Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng chuyền, đội cổ vũ, cưỡi ngựa, bóng mềm, bóng bàn, Bowling,
Nghệ thuật: Hợp xướng, Đồng diễn nhạc cụ, Kịch, CLB nghệ thuật, Hiệp hội danh dự nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Vẽ, Học thuyết âm nhạc.
Câu lạc bộ:CLB nghệ thuật, Hiệp hội danh dự nghệ thuật quốc gia, CLB Beta, Đại sứ Baron, CLB Sách Baron, , CLB cờ, CLB từ thiện, CLB hợp ca, CLB kỹ năng viết, Đội tranh luận, CLB kịch, Hiệp hội Danh dự Quốc gia Pháp, CLB câu cá, CLB những người Latin, Hiệp hội Quốc gia Latin, Tạp chí văn học, CLB Lego, Đội toán học, Hiệp hôi Danh dự Quốc tế, Báo chí, CLB Nike, CLB Tây Ban Nha, Hiệp hội danh dự Tây Ban Nha, Hội đồng sinh viên, Kỷ yếu.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Wilson Hall: Harvard University, Johns Hopkins University, Stanford University, West point Academy, Emory University, Duke University, Vanderbilt University, Virginia Tech, Southern California University, Clemson University,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 152

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập