Texas - Trường Trung Học Ngoại Trú Fort Worth Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Texas - Trường Trung Học Ngoại Trú Fort Worth Christian School - USA


Được thành lập vào năm 1958, Fort Worth Christian School là trường trung học ngoại trú công giáo dành cho nam và nữ tại thành phố North Richland Hills,bang Texas. Tại đây, mỗi học sinh đều  được yêu thương, xem trọng và dạy dỗ để có thể đạt được thành công trong lớp học và cả cuộc sống sau này. Các em sẽ được đón nhận một tầm nhìn mang tính toàn cầu để hoàn thiện đức tin của bản thân và phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt, tất cả học sinh trung học đều được trang bị Marbook cá nhân để phục vụ tốt hơn cho việc nhập học.
Trường được công nhận bởi: National Christian School Association ( NCSA), Southern Association of College and Schools ( SACS), Texas Association of Private and Parochial Schools, Southern Association of Colleges and Schools.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1958
Địa điểm
Thành phố North Richland Hills,bang Texas
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
750
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 215
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1990
Xếp hạng
93 toàn bang
Sân bay gần nhất
Dallas/Fort Worth International Airport
Website của trường
https://www.lancastermennonite.org/lancaster/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $48,000

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 40 Hec-ta ở khu vực North Richland Hills. Một trong những điểm nổi bật của trường là Campus center, tòa nhà dành cho khoa học và công nghệ, tòa nhà quản trị, phòng tập gym và khu vực bóng chày…

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Bắc Richland Hills là một thành phố lớn thứ 3 của quận Tarrant, bang Texas, Hoa Kỳ và một khu ngoại ô nằm giữa-cao của Dallas và Fort Worth. Năm 2006, North Richland Hills được tạp chí Money bình  chọn là một trong "100 địa điểm sinh sống tốt nhất ở Mỹ". Tương ứng vào năm 2012, North Richland Hills cũng  được tạp chí D được xếp hạng ở vị trí 44 là một trong những khu ngoại ô đẹp nhất của Dallas.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, Gôn, bóng đá, bơi lội, bóng mềm, Tennis, điền kinh, bóng chuyền.
·        Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc trường học, dàn hợp xướng, hộ đồng học sinh, kỉ yếu, câu lạc bộ nghệ thuật phim ảnh, biểu diễn sân khấu, câu lạc bộ phim ảnh & giả tưởng, câu lạc bộ ngoại ngữ
 
Các Môn học nâng cao: Văn học Anh và sáng tác, Ngôn ngữ Anh và sáng tác, lịch sử Mỹ,chính phủ, kinh tế vĩ mô, lịch sử Mỹ, Toán BC, khoa học máy tính
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp: Texas State University, University of Dallas, Texas Christian University, University of Texas—Dallas, Syracuse University, Abilene Christian University, University of Arizona, University of Texas—Austin, University of Oklahoma và Rice University.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 621

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập