Trường Trung Học Ngoại Trú Boston Trinity Academy - Massachusetts, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Boston Trinity Academy - Massachusetts, USA


Học viện Boston Trinity là trường trung học tư thục nhỏ tọa lạc ở vùng ngoại ô thành phố Boston. Mối quan hệ vững chắc giữa giáo viên và học sinh là tiêu chí hàng đầu của nhà trường. Vì thế sỉ số lớp và tỷ lệ giáo/viên học sinh luôn giữ ở mức thấp nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều được chú ý và quan tâm tận tình. Giáo viên sẽ thử thách học sinh trong khả năng của họ và cung cấp cho mọi hỗ trợ khi cần thiết.
Trong suốt thời gian trên lớp, cũng như tại các câu lạc bộ ở trường như thể thao, nghệ thuật và các buổi tư vấn thì giáo viên cùng học sinh luôn hợp tác một cách cởi mở, xây dựng một công đồng học tập chăm chỉ, sáng tạo, đầy sôi nổi và niềm vui hân hoan.
Đội ngũ giáo viên và nhân viên các phòng ban Học Viện Boston Trinity luôn coi việc giúp các em được nhận vào Đại học hệ 4 năm là bổn phận và trách cao cả của mình, vì thế tất cả luôn nỗ lực chuẩn bị cho các em sẵn sàng để thành công ở những bước tiếp theo của cuộc đời mình. Học sinh khi vào lớp 9 phải tham gia 3 trong số 13 khóa học AP và chương trình dự bị đại học của trường. Từ lớp 11 đến lớp 12, tất cả các em sẽ học hoàn toàn theo chương trình dự bị đại học.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
2002
Địa điểm
Thành phố Boston, Massachusetts
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 11
Số lượng học sinh
160
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Sỉ số trung bình
14
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Pháp và Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào 
TOEFL: Tối thiểu 65 - 85
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1960
Xếp hạng
49 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Đầu tháng 6
Khuôn viên trường
2 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Logan (BOS)
Website của trường
http://www.bostontrinity.org/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017- 2018: $45,950
 
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Là khu cực nam của thành phố Boston, Hyde Park là vùng ngoại ô yên bình, cách xa nhịp sống ồn ào của thành phố. Dù vậy, Hyde Park vẫn có những cơ sở vật chất cơ bản cần có với những cửa hàng thời trang và nhà hàng nhỏ. Trường đại học Curry và trường Northeastern gần đó cũng thường xuyên tổ chức các chương trình cho các em học sinh cơ hội tham quan khuôn viên của những trường có tiếng hàng đầu như Đại học Havard, MIT ở thành phố Boston sầm uất.
 
VỊ TRÍ
 
Cách trung tâm thành phố Boston 30 đến 40 phút đi xe
Dân số khu vực: 650,000
Trang web thành phố: http://www.cityofboston.gov/
 
 CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ Thuật: Hội họa, Hợp xướng, Kịch, Nhạc Jazz
  • Thể Thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng vợt, Bóng đá, Tennis
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Hoạt hình, Ngoại giao, Mô hình Liên Hiệp Quốc, Phim ảnh, Robot.
Các Khóa Học Nâng Cao: Sinh học, Toán cao cấp AB,BC, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý, Tâm lý học, Thống kê, Thiết kế đồ họa 2D, 3D
 
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại học viện Boston TrinityAmherst College, Babson College, Baylor University, Bentley University, Biola University, Boston College, Boston University, Bowdoin College, Brandeis University, University of British Columbia, Brown University, Bryant University, University of California at Berkeley, University of California at Davis, University of California at Irvine, University of California at Los Angeles, University of California at San, Diego, University of California at Santa Barbara, University of California at Santa Cruz, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Catholic University of America…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
 

Lượt xem: 401

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập