California - Học Viện Nội Trú Quân Đội và Hải Quân Army and Navy Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Học Viện Nội Trú Quân Đội và Hải Quân Army and Navy Academy - USA


Học viện Quân đội và Hải quân (ANA) là trường dự bị đại học dành cho học sinh Nam từ lớp 7 đến lớp 12. Chương trình kết hợp giữa đào tạo lãnh đạo và dự bị đại học cùng với cam kết giảng dạy theo những cách giúp học viên tiếp cận tốt nhất, tất cả đã tạo nên những chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Là một trường Quân sự tư thục với chương trình JROTC, các học viên được giáo dục những giá trị cốt lõi để hình thành nên các giá trị của cuộc sống: Trung thực, chính trực, tôn trọng, tinh thần trách nhiệm và tình thương người là những nền tảng cơ bản.
Sứ mệnh của ANA là đào tạo, chỉ dẫn và phát triển những tố chất tốt và khả năng lãnh đạo của lớp trẻ.
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1910
Địa điểm
Thành phố Carlsbad, bang California
Loại trường
Trung học nội trú cho nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
290
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1540
Xếp hạng
201 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
San Diego International Airport (SAN)
Website của trường
www.armyandnavyacademy.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $38,625
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí,  sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
Carlsbad là một thành phố duyên hải thịnh vượng cách San Diego khoảng 7 dặm (11 Km) về phía Bắc. Thành phố cách Nam Los Angeles 87 dặm (140 Km) và khoảng 35 dặm (56km) từ khu trung tâm San Diego, điều này giúp cho Carlsbad nổi tiếng là một điểm thu hút khách du lịch.
Carlsbad là một thành phố duyên hải cách San Diego khoảng 7 dặm (11 Km) về phía Bắc. Thành phố cách Nam Los Angeles 87 dặm (140 Km) và khoảng 35 dặm (56km) từ khu trung tâm San Diego, điều này giúp cho Carlsbad nổi tiếng là một điểm thu hút khách du lịch.
Carlsbad thuộc kiểu khí hậu Địa Trung Hải với trung bình khoảng 263 ngày nắng trong năm và mùa đông ở đây tương đối ấm áp.
Website thành phố: http://www.carlsbadca.gov/
 
Khu ký túc xá:
Học viên được ở trong các khu nhà riêng hoặc các khu ký túc xá cùng với 2 hoặc 3 bạn khác. Quản sinh được giao nhiệm vụ giám sát các em sau khi buổi học kết thúc. Các học viên sẽ được chỉ đạo về việc chải tóc sao cho phù hợp, kiểm tra phòng…
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật sơ cấp/trung cấp, Khóa học nâng cao AP Studio Art Drawing
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB/BC, Lịch sử châu Âu, Tâm lý học, Thống kê, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ, Studio Art Drawing.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, bóng vợt, Bóng bầu dục, Điền kinh, bóng chuyền, đấu vật, Tennis, Bóng nước.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: 10 môn bóng nước, Nghệ thuật, Ban nhạc, Bóng rổ, CLB beta, Liên đoàn các trường học California, Cờ, Phục vụ cộng đồng, Máy tính, Kịch, Ngoại ngữ, Biện luận, Tổ chức hỗ trợ gia cư Habitat, Hội đồng vinh danh, Tương tác, Tạp chí văn nghệ, Tìm hiểu đa văn hóa, National Honor Society, Hải quân, Ban cổ động, Những câu lạc bộ cá nhân, Lặn dưỡng khí, Tạp chí quốc phòng - an ninh, Ban học sinh, Lướt sóng, Kỷ yếu.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 941

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập