California - Trường Trung Học Nội Trú Dunn School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Trường Trung Học Nội Trú Dunn School - USA


Dunn School là trường trung học tư thục nội trú thành lập từ năm 1957 tại Los Olivos, California, nước Mỹ. Trường có cơ sở vật chất hiện đại trải dài khắp 22 hecta bao gồm phòng trình diễn nghệ thuật,  4 ký túc xá và 40 lớp học. Trường có dạy 25 môn học và các hoạt động thể thao gồm bóng bầu dục Mỹ, bóng đá, bóng chày, và bóng rổ.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1957
Địa điểm
Thành phố Los Olivos, bang California
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Số lượng học sinh
227
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: 75, tham gia vào chương trình thi đầu vào SSAT hoặc ISEE
Chương trình tiếng Anh (ESL)
SAT trung bình
1660 ; ACT: 24.8
Xếp hạng
83 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International (LAX), Santa Barbara Airport (SBA
Website của trường
http://www.dunnschool.org/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $58,000
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Chương trình học vấn:
Trường nội trú Dunn School có giáo trình dạy học là định hướng cho các em học sinh theo con đường học vấn lâu dài. Tất cả các em đều tham gia vào chương trình học đại cương bao gồm các thách thức trong học thuật, thể thao, nghệ thuật,  hoạt động ngoài trời, lãnh đạo và phục dịch cộng đồng. Vì sỉ số lớp học ít  nên các em sẽ được tham gia thảo luận, tranh luận và làm việc nhóm cùng nhau. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho thầy và trò hiểu nhau hơn thông qua các cuộc hội thoại bên lề chuyện học tập. Các khóa học danh dự và nâng cao được biên soạn để đáp ứng nhu cầu học hành của các em. Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm các khóa học tự chọn đa dạng song song với chương trình học thuật nghiêm ngặt căn bản.
Trường Dunn School hiện có các chương trình học từ lớp 6 đến lớp 12 và cả dự bị đại học, hiện có khoảng 222 học sinh theo học tại trường trong đó có khoảng 164 học sinh học cấp 3. Tỉ lệ giáo viên và học sinh tại trường là ⅙. Theo thống kê trường có 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào học tại các đại học trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra trường còn cung cấp thêm các chương trình dạy tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha.
Trường có trung tâm nghệ thuật biểu diễn và 40 phòng học hiện đại, kèm theo đó là các phòng thí nghiệm, nghe nhìn được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học.
 
Chương trình lãnh đạo:
Chương trình ở trường giúp học sinh trở thành những nhà lãnh đạo mẫu mực trong một xã hội phức tạp. Nội dung của chương trình học bao gồm giáo trình về những  giá trị của công dân, chương trình giáo dục ngoài trời, phục vụ cộng đồng, nhóm phát biểu lãnh đạo, trải nghiệm du lịch trong & ngoài nước và hàng loạt các vai diễn tập lãnh đạo có sẵn cho các em, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và nhân rộng ra các câu lạc bộ hoặc sẽ được triển khai thành hoạt động mới. Chương trình khuyến khích học sinh nâng cao sự nhận thức, trách nhiệm xã hội và phát huy lòng can đảm.
 
Giáo dục thể chất và các môn thể thao:
Tất cả các học sinh đều phải tham gia vào ít nhất một đội thể thao liên trường trong suốt năm học. Các em có thể chọn tham gia các hoạt động thay thế khác cho một trong 3 mùa thể thao. Kịch, leo núi, đạp xe địa hình, dịch vụ cộng đồng, yoga, khiêu vũ, cưỡi ngựa  là những môn có thể bổ sung.Chương trình này  nhấn mạnh sự phát triển các kỹ năng, làm việc nhóm và tinh thần thể thao.
 
Ký túc xá và môi trường sống:
Ký túc xá ở trường Dunn có 4 tòa nhà là những khu nhà ở hiện đại, học sinh có thể ở một mình hoặc ở ghép với một người bạn khác nói tiếng Anh. Mỗi ký túc được trang bị đầy đủ bếp nấu ăn, phòng chờ, và các thiết bị giặt ủi cho học sinh sử dụng. Tất cả nhằm giúp các em luôn được cảm giác thoải mái nhất.
Vị trí:
Trường cách phía tây bắc Santa Barbara 45 phút lái xe.
Dân số: 1,132 người
Website thành phố: http://www.losolivosca.com/
 
Sinh hoạt ngoại khóa 
  • Nghệ thuật: Nguyên tắc phối khí (nhạc cụ kết hợp nhạc âm), Nguyên tắc chơi đàn Guitar, Gốm sứ, Làm phim kỹ thuật số, Kịch, Đồng diễn, Nhiếp ảnh, Studio Art. 
  • Khóa học nâng cao: Nghệ thuật, Sinh học, toán cao cấp AB/BC, khoa học môi trường, thống kê, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Cơ cấu chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Thế giới.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, đánh gôn, bóng mềm, bóng vợt, việt dã, bóng chuyền, tennis.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Tổ chức ân xá Quốc tế, CLB sách, Cờ, Nấu ăn, Tham gia chương trình rèn luyện thể hình CrossFit, Khiêu vũ, Kịch, CLB kỹ sư môi trường toàn cầu, Vinh danh phim ảnh nghệ thuật, Cưỡi ngựa, Biểu diễn ngẫu hứng, Tương tác, thực tập đầu tư, Đan len, Chương trình chăm sóc Y tế, CLB đa văn hóa, CLB chinh phục núi cao, Công nghệ, Kỷ yếu, Yoga, Tổ chức Young Life.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 599

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập