Georgia - Trường Trung Học Nội Trú Darlington School - USA

Director: Trường trung học Darlington là trường nội trú dành cho nam và nữ tại thành phố Rome, bang Georgia. Trường đầu tư rất lớn vào Trường trung học Darlington là trường nội trú dành cho nam và nữ tại thành phố Rome, bang Georgia. Trường đầu tư rất lớn vào Trường Trung Học Nội Trú Darlington High School - Georgia, USA, Trường trung học mỹ, trường nội trú Mỹ, trường trung học

Georgia - Trường Trung Học Nội Trú Darlington School - USA


Trường trung học Darlington là trường nội trú dành cho nam và nữ tại thành phố Rome, bang Georgia. Trường đầu tư rất lớn vào giáo trình giảng dạy chặt chẽ với lớp học sỉ số ít. Đặc biệt là trường không ngừng truyền cảm hứng cho các giáo viên - những người đưa ra các bài tập cho học sinh và quản lý những lớp học nhiều tính tương tác với học sinh. Trường cũng hỗ trợ việc học cho các em thông qua một trung tâm hỗ trợ học tập,dành cho những em có nhu cầu. Trong khi đó, trường vẫn mang đến sự tự do và thử thách cho những ai đã nắm vững căn bản và muốn nâng cao kiến thức. Hằng năm có khoảng 475 học sinh bản địa và 60 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1905
Địa điểm
Thành phố Rome, bang Georgia
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12 ( dự bị đại học )
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Số lượng học sinh
535
Sĩ số lớp
17
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 222
Bắt buộc phải có TOELF trong 2 năm đầu
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1880
ACT: 24
Xếp hạng
22 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport (ALT)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $63.000
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường nằm ở thành phố Rome bang Georgia, nơi chỉ 1 giờ đi từ thành phố Atlanta. Trường nằm ở trung tâm tam giác của ba thành phố Atlanta, Birmingham và Chattanooga. Trường Darlington tổ chức các chuyến đi tham quan các sự kiện thể thao văn hóa, thám hiểm ngoài trời, công viên và các trung tâm  mua sắm. Học sinh có thể sẽ trải nghiệm những mùa hè ấm áp và mùa đông dễ chịu.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG 
Các lớp học nâng cao: Sinh học, Hóa học, Vật lý B, Vậy lý C, Khoa học môi trường, Toán AB, Toán BC, Thống kế, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Nhạc, Stuido Art, So sánh Chính phủ, Chính phủ Mỹ, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngữ văn Tây Ban Nha.
Các lớp ngoại khóa: Ban nhạc, Chơi cờ, Hợp xướng, CLB môi trường, CLB tiếng Pháp, CLB nhạc Jazz…
Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Đội cỗ vũ, Nhóm nhảy, Việt dã, Lặn, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 974

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập