Indiana - Trường Trung Học Nội Trú La Lumiere School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Indiana - Trường Trung Học Nội Trú La Lumiere School - USA


La Lumiere là trường trung học nội trú truyền thống Thiên Chúa giáo, được thành lập năm 1963 tại La Porte bang Indiana, cách phía đông thành phố Chicago khoảng 1 giờ lái xe. Trường rộng hơn 58 hecta, đào tạo cả nam và nữ sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12 và dự bị đại học. Với quy mô lớp học nhỏ (khoảng 11 em), các giáo viên sẽ có điều kiện để chú ý đến từng học sinh, giúp các em đạt được thành công trong học tập, phát triển nhân cách và chuẩn bị đối mặt với vấn đề tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng. Tất cả các em sẽ nhận thấy được nhiều lợi ích khi tham gia vào học tại đây với môi trường học tập trong lành, sĩ số lớp nhỏ, chương trình học chuyên sâu, và đội ngũ giáo viên tận tâm.
 
Với 20% học sinh quốc tế, đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học, La Lumiere tạo điều kiện tối đa cho học viên của mình phát triển một cách tốt nhất trên cơ sở hoà đồng và thân thiện. Mỗi lớp học có sĩ số không quá 11 em, để vừa nâng cao chất lượng học tập, vừa giúp sinh viên quốc tế hoà nhập với sinh viên địa phương
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1963
Địa điểm
Thành phố Laporte, bang Indiana
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12  (dự bị đại học)
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Sĩ số lớp
11
Số lượng học sinh
230
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 50
TOEFL: 50
IELTS: 4.5
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm
SAT: 1730
ACT: 26.4
Xếp hạng
4 toàn bang
Sân bay gần nhất
Chicago O’Hare International Airport (ORD)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $56.175
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí đón sân bay, phí sinh hoạt tại KTX của trường, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Khu học xá trải dài trên 75 hecta của trường với 5 khu ký túc được bao bọc bởi hồ La Lumiere, học sinh được học tập và rèn luyện thể chất trong các phòng tập chất lượng, sân trường xanh mát và các phòng lab hiện đại.
 
VỊ TRÍ
La Lumiere cách phí  đông thành phố Chicago một giờ di chuyển, nửa giờ từ Notre Dame và khoảng 5 dặm từ bãi biển của Hồ Michigan. Cả thành phố La Porte và thành phố Michigan đều cách trường khoảng 10 phút.
Dân số: 22,000 người
Website thành phố: http://www.cityoflaporte.com/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật 2D,3D, lịch sử nghệ thuật, hợp xướng, kịch, ban nhạc Jazz, đồng diễn, nhạc lý, nhiếp ảnh…
  • Thể thao: Chạy việt dã, Đá bóng, Bóng bầu dục, Tennis, Bóng chuyền, Bóng rổ, Golf, Chạy đua, Bóng mềm
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Thi các môn học thuật, CLB Nghệ thuật, CLB đua thuyền Kayak, Cờ vua, Dịch vụ Cộng đồng, Khiêu vũ, Kịch, Môi trường, Câu cá, Cưỡi ngựa,
     Làm bánh, Phim, CLB Quốc tế, Văn hóa và Ẩm thực Ý, Toán học, CLB Đa văn hóa, Sản xuất Âm nhạc, Gia sư, Nhiếp ảnh, Làm kỷ yếu, Guitar.
Các khóa học nâng cao: Toán cao cấp AB,BC , tương tác chính trị và chính phủ, khoa học máy tính, tác phẩm và văn học Anh, khoa học môi trường, thống kê, vật lý…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học La Lumiere: Auburn University, Baylor University, Boston College, California College of theArts, College of William and Mary, Colgate University, Cornell University, DePaul University, Grinnell College, Georgetown University, John Hopkins University, New York University, Northwestern University, Parsons the New School of Design, Pepperdine University, Rhode Island School of Design (RISD), Rensselaer Polytechnic Institute (RPI), Rose Hulman Institute of Technology, School of the Art Institute of Chicago, Stanford University, University of California - Berkeley, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Chicago, Villanova University, Wake Forest University.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 319

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập