Trường Trung Học Archbishop O’Leary High School – Edmonton, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Archbishop O’Leary High School – Edmonton, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Archbishop O’Leary High School là trường trung học thuộc Edmonton Catholic Schools với quy mô khoảng 1500 học sinh. Nhà trường tuyển sinh từ lớp 9 đến 12, và có truyền thống giáo dục xuất sắc cả về thể thao lẫn nghệ thuật. Hơn nữa, trường còn có nhiều chương trình học thuật nghiêm ngặt lấy niềm tin Công giáo làm trọng tâm. Qua chương trình Parent SAC và PowerSchool, trường hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng biết được tình hình học tập của con em mình.
Chương trình Teacher Advisory Program (TA) sẽ giúp các em được tương tác với giáo viên. Họ là những người mà sẽ đưa ra cho em nhiều lời khuyên bổ ích trong các hoạt động của trường. Đồng thời sẽ hỗ trợ cho các em trong việc học tập ngay khi các em gặp khó khăn.
Archbishop O’Leary High School còn có trung tâm Success (Success Center): Là nơi mà giúp học sinh có yêu cầu hoàn thành toàn bộ khóa học hay muốn nâng cấp khóa học của mình. Mặt khác, đối với học sinh chưa tốt, nơi đây còn hỗ trợ cho cho các em có thể bắt kịp với nhịp độ học tập hiện tại. Bởi vì lí do vắng học trong thời gian dài, hay không hiểu hết được những gì tài liệu yêu cầu.
Chương trình giáo dục Campus Off: Các em tích lũy kinh nghiệm làm việc, với chương trình đăng ký học nghề này cho phép học sinh được làm việc khi đang còn đi học.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1960
Địa điểm
8760 132 Ave NW, Edmonton, AB
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Số lượng học sinh
1500 (Có học sinh Việt Nam)
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ukraine
Chương trình tiếng Anh ESL
Xếp hạng
99 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.ecsd.net/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019:
-Học phí: $11,000
-Chi phi khác: + Phí đăng ký (không hoàn trả lại) $300
                            +  Phí bảo hiểm y tế $500
                            + Phí homestay $10,480
 
Môi trường sống
Edmonton là thành phố lớn thứ 6 tại Canada, nằm bên dòng sông Saskatchewan thơ mộng. Đây là nơi có mật độ dân số cao thứ 5 tại Canada, và xếp thứ 2 tại bang Alberta. Bên cạnh đó, Edmonton nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn. Thành phố này còn sở hữu một trong trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới là West Edmonton Mall. Hơn nữa đây là nơi được biết đến với nhiều trung tâm văn hóa, giáo dục, trường học...chất lượng cao. Edmonton còn là nơi tập trung nhiều khu du lịch mang đậm các yếu tố văn hóa, lịch sử và chính trị.Ngoài ra thành phố Edmonton được xem là thành phố hiện đại, rộng lớn và có mùa đông kéo dài quanh năm trong bang Alberta. Khí hậu tại đây khá đặc trưng, mang khí hậu lục địa khô, khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Phía Tây và phía Bắc lượng mưa cao hơn do đó nhiệt độ mùa hè tại hai hướng này tương đối mát mẻ.
Dân số thành phố:  928,182 (2014)       
  
Cơ sở vật chất:Phòng thí nghiệm khoa học, Phòng trưng bày và biểu diễn nghệ thuật, nhạc, kịch. 10 phòng khoa học công nghệ, 2 phòng thể hình và trung tâm thể dục thể thao, Hồ bơi, Nhiều cơ sở thể thao giải trí, đường đua điền kinh trong nhà, sân trượt băng, khúc côn cầu, 1 cửa hàng xe hơi, 1 phòng thí nghiệm xây dựng, 1 phòng thí nghiệm mỹ phẩm, 5 phòng máy tính với hơn 175 máy, Phòng ăn, Studio nghệ thuật, Phòng khiêu vũ, Quán cafe, Trung tâm Success
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chuyền, Bóng rổ, Cỗ vũ, Chạy việt dã, Curling, Bóng chày, Golf, Rugby, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền...
  • Nghệ thuật: Kịch, Nghệ thuật làm gốm, Hội họa, Khiêu vũ, Âm nhạc, Sân khấu, Trình diễn nghệ thuật...
Môn học nâng cao (AP): Sinh học, Toán cao cấp, Khoa học máy tính, Tiếng anh, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Studio Nghệ thuật, Giao tiếp với công nghệ, Xây dựng, Thiết kế thời trang, Quản lý tài chính, Cơ khí, Luật pháp, Du lịch...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 250

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập