Trường Trung Học Brookfield High School – Ottawa, Ontario, Canada

Director: Được thành lập năm 1962, trường trung học Brookfield nằm trong cộng đồng Bay Mooney xinh đẹp. Được thành lập năm 1962, trường trung học Brookfield nằm trong cộng đồng Bay Mooney xinh đẹp. Trường Trung Học Brookfield High School

Trường Trung Học Brookfield High School – Ottawa, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Được thành lập năm 1962, trường trung học Brookfield nằm trong cộng đồng Bay Mooney xinh đẹp. Brookfield cung cấp cho các sinh viên quốc tế đa văn hoá một môi trường an toàn, tận tâm với tầm nhìn quốc tế. Trường chuẩn bị cho học sinh cả về mặt học vấn lẫn vấn đề xã hội để trở thành những công dân toàn cầu. Brookfield cung cấp một loạt các khoá học đa dạng trên phạm vi đầy đủ các trương trình ở đại học, cao đẳng, mức học tập và áp dụng để mở rộng kiến thức cũng như kinh nghiệm cho học sinh. Bên cạnh đó, trường có chương trình tiếng Pháp Hoà nhập và học sinh Pháp có cơ hội để làm D.E.L.F (Khuôn khổ Châu Âu) của họ cho các kỳ thi tiếng Pháp. Ngoài ra còn có các khoá học ngôn ngữ quốc tế ở nhiều mức độ với tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha. Brookfield có truyền thống lâu đời xuất sắc trong các lĩnh vực sau: Học thuật thông qua các khoá học trên tất cả các ngành học …Trung học  Brookfield được Quỹ  George Lucas công nhận thành tích xuất sắc việc tích hợp công nghệ thông qua chương trình trong năm 2008.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1962
Địa điểm
 824 Brookfield Rd, Ottawa, ON K1V 6J3, Canađa
Các khối lớp
9-12
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Trường chuyên về một chương trình giảng dạy bằng tiếng  Pháp, và là một trong số ít các trường ởOttawa  có chương trình giảng dạy bằng tiếng  Ả Rập.Tiếng Anh được biết như ngôn ngữ thứ hai , bên cạnh đó là Tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha được xếp như ngôn ngữ thứ 3 tại trường.
-         Chương Trình tốt nghiệp trung học
-         Các khóa học nâng cao
-         Chương trình Tú Tài
-         Ngôn ngữ theo trường: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…
-         Chương trình Tiếng Anh (ESL)
-         Chương trình Giáo dục Hướng Nghiệp dành cho học sinh lớp 11-12

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

 
·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng chày, Tennis.Cầu long, Khúc côn cầu, bơi lội, …
·        Nghệ Thuật: Dàn dựng kịch, Âm nhạc: Cơ bản/ nâng cao,  Ban nhạc, Thanh nhạc, Dàn hợp xướng, Ban nhạc Jazz, Ghi ta, Nghệ thuật hình ảnh, Hàng thủ công.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Brookfield High School là một trường trung học toạn lạc tại Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada chính thức khai trương vào năm 1962.
Môi trường sống tại trường an toàn và phù hợp với học sinh. Trường có các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ học sinh trong vấn đề học tập, sinh hoạt ăn ở, định hướng nghề nghiệp và các vấn dề về ngôn ngữ. Từ đó tạo môi trường thân thiện và gần gũi với học sinh có cơ hội tiếp xúc và hòa nhập một cách dễ dàng nhất.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 1220

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập