Trường Trung Học Công Lập Sir Winston Churchill Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Công Lập Sir Winston Churchill Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU CHUNG:

Được thành lập vào những năm 1956, Sir Winston Churchill Secondary School mang đến một môi trường giáo dục toàn diện cho hơn  2000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, trong đó có khoảng 150 học sinh quốc tế. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng bao gồm các chương trình học thuật truyền thống cũng như chương trình dạy tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai, dạy kèm, nghệ thuật, kinh doanh, kịch nghệ, âm nhạc và công nghệ cùng các chương trình đào tạo đặc biệt khác. Bên cạnh đó, trường nhiều lần được công nhận về thành tích xuất sắc trong học tập của học sinh và sự phát triển về các hoạt động thể thao, ngoại khóa.
Mục tiêu:
Tìm kiếm cơ hội thành công cho mỗi học sinh: thực hiện các kế hoạch giáo dục và hoạt động nhằm khám phá khả năng và tạo động lực cho học sinh vươn tới thành công.
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:
-          English Language Learners Program (ELL): Học sinh tham gia các khóa ELL ở các bộ môn Tiếng Anh, nghiên cứu xã hội, khoa học, toán, PE và các môn tự chọn tương tự như chương trình chính khóa và được xếp lớp theo độ tuổi cùng khả năng nói tiếng Anh.
Transitional Program: là chương trình chuyển tiếp, cầu nối giữa chương trình tiếng Anh ELL và chương trình chính khóa.
-          Learning Support Program (LSP): Chương trình hỗ trợ học tập hai năm nhằm  giúp đỡ những học sinh lớp 8-9 còn yếu kém trong học tập.
-          Autism Resource Centre (ARC): trung tâm được thành lập với mong muốn giúp đỡ và hỗ trợ các em học sinh bị tự kỉ thông qua việc nâng cao kĩ năng xã hội, điều hành và tổ chức của các em.
-          Synergy Program (lớp 8 & 9): chương trình hợp tác, là cơ hội cho những học sinh lớp 8 làm việc theo nhóm có cùng điểm chung với mình.
-          Prelude Program (Grade 10): chương trình giàu kiến thức dành cho học sinh lớp 10. Mục tiêu của chương trình là đặt được những kĩ năng quý báu liên quan đến việc tự nghiên cứu, viết lách và thuyết trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
-          International Baccalaureate Diploma Program (IB) (lớp 11 &12):  chương trình tú tài Quốc tế.
-          Ideal Mini School (lớp 8– 12): cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm trong một môi trường học tập an toàn và hợp tác.
 
 

CÁC HOẠT ĐỘNG:

-          Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ Anime, câu lạc bộ Amateur radio, đại sứ học sinh, câu lạc bộ Artmag, câu lạc bộ bóng chày, câu lạc bộ Bottle drive, câu lạc bộ cạnh tranh kinh doanh, câu lạc bộ game card, đội cổ vũ, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ khiếm thính, xã hội tình nguyện, câu lạc bộ máy tính, câu lạc bộ vượt qua khó khăn, câu lạc bộ CORE, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ thiết kế, câu lạc bộ giải phẫu, câu lạc bộ thể thao, môi trường, quỹ phòng chống đói nghèo, quỹ thực phẩm, câu lạc bộ Nhật Bản, câu lạc bộ học sinh quốc tế, mô hình liên hiệp quốc, …
-          Thể thao: Sir Winston Churchill Secondary School là một trong những trường tại Vancouver có đội tuyển thể thao phát triển mạnh ở nhiều bộ môn như: bóng chuyền, bóng đá nam, khúc côn cầu trên sân cỏ, chạy việt dã, bóng rổ, khúc côn cầu trên băng, bóng bàn, bóng bầu dục, điền kinh, cầu lông, tennis, gôn, bóng mềm nữ, …
 

Điều kiện tốt nghiệp:

Học sinh phải hoàn thành đủ 80 tín chỉ bao gồm 48 tín chỉ các môn học bắt buộc, 28 tín chỉ các môn học tự chọn, 4 tín chỉ chuyển tiếp tốt nghiệp.
1. Khóa học bắt buộc:
- Nghệ thuật ngôn ngữ 10 : 4 tín chỉ
- Nghệ thuật ngôn ngữ 11: 4 tín chỉ
- Nghệ thuật ngôn ngữ 12: 4 tín chỉ
- Nghiên cứu xã hội 10 : 4 tín chỉ
- Nghiên cứu xã hội 11 hoặc nghiên cứu người dân Anh – Diêng BC 12: 4 tín chit
- Khoa học 10: 4 tín chỉ
- Khoa học 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
- Toán 10: 4 tín chỉ
- Toán 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
- Giáo dục thể chất 10: 4 tín chỉ
- Kế hoạch 10: 4 tín chỉ
- Một trong những môn nghệ thuật thị giác 10, 11, 12, ứng dụng kĩ năng 10, 11, 12.
2. Học sinh phải:
- Hoàn thành ít nhất 28 tín chỉ các môn học tự chọn.
- Hoàn thành ít nhất 16 tín chỉ vào năm học lớp 12, bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12
- Hoàn thành 4 tín chỉ chuyển tiếp tốt nghiệp
- Hoàn thành 5 bài kiểm tra tốt nghiệp: Nghệ thuật ngôn ngữ 10, toán 10, khoa học 10, nghiên cứu xã hội 11 hoặc nghiên cứu công dân 11 hoặc nghiên cứu về người Anh – Điêng, nghệ thuật ngôn ngữ 12.
 
THÔNG TIN KHÁC:
                -         Địa chỉ: 7055 Heather Street Vancouver,BC   V6P 3P7
-         Năm thành lập: 1956
-         Loại trường: Trung học Công Lập
-         Khối lớp: 8-12
-         Số lượng học sinh: 2000
-         Chương trình ESL: Có
-         Chương trình tú tài quốc tếL Có
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com
 

 


Lượt xem: 1411

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập