Trường Trung Học Garibaldi Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Garibaldi Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Trường trung học Garibaldi Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Maple Ridge Pitt Meadows School District. Trường giảng dạy từ khối lớp 8 đến lớp 12 và là trường duy nhất ở Maple Ridge cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế IB. Ngoài chương trình học thuật, Garibaldi còn được biết đến với chương trình mỹ thuật (kịch, Biên tập video, âm nhạc và nghệ thuật), chương trình kỹ thuật (ô tô, đồ gỗ, soạn thảo) và chương trình công nghệ thông tin và kinh doanh (kế toán, kinh tế, ứng dụng máy tính doanh nghiệp), tiếp thị, du lịch và công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, học sinh được tham gia chương trình học trực tuyến. Tại đây, các em có cơ hội theo đuổi niềm đam mê của mình, học hỏi, sáng tạo, tư duy logic để đáp ứng cho sự phát triển của xã hội trong thế kỷ 21. Garibaldi tự hào là cái nôi nuôi dưỡng và chăm sóc các em trong môi trường an toàn, cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện, nơi các em có cơ hội tiếp thu kiến thức và kỹ năng để khơi dạy tiềm năng trở thành hững nhà lãnh đạo trong tương lai.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1959
Địa điểm
24789 Dewdney Trunk Rd, Maple Ridge, BC V4R 1X2
Các khối lớp   
8th – 12th
Số lượng học sinh
1040
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Nhật
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập: 
-Học phí cả năm:$12.000
-Chi phí khác: phí ăn ở tại nhà bản xứ:$8,000/ năm,Phí bảo hiểm: $900,Phí Homestay hàng tháng: $800, Phí giám hộ hàng năm: $100 (chỉ một lần) và phí đón ở sân bay $60
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Maple Ridge nằm ở phần đông bắc của Greater Vancouver, nổi tiếng với phong cảnh đẹp bên cạnh sông Fraser. Đến đây, các em học sinh quốc tế có cơ hội khám phá các di tích lịch sử và di sản địa phương, tham gia vào nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm. Thưởng thức các buổi hòa nhạc mùa hè ngoài trời, cuộc diễu hành Santa và chợ nông sản theo mùa. Điều khiến nơi đây trở nên đặc biệt là những nhà tình nguyện viên cung cấp các câu lạc bộ địa phương và các tổ chức từ thiện giúp cải thiện cuộc sống của cộng đồng được tốt hơn. Maple Ridge là một nơi tuyệt vời để sống vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cộng đồng người thân thiện, mến khách.
CHƯƠNG TRÌNH IB:
Các khóa học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, Tiếng Pháp, Địa lý nhân văn, Vật lý, Tâm lý học,…
Các môn học trong khóa học IB: SINH HỌC, KINH TẾ HỌC, ENGLISH A LIT, LỊCH SỬ, TOÁN HỌC, TRIẾT HỌC, VẬT LÝ, THEORY KNOWL, NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH, TIẾNG PHÁP B ,TIẾNG NGA, TIẾNG PHÁP AB, ÂM NHẠC, HÓA HỌC.
Học sinh lớp 11 và lớp 12 quan tâm đến chương trình IB sẽ có hai lựa chọn sau đây:
  • Có thể học một hoặc nhiều khóa học cá nhân để láy Chứng chỉ khóa học
  • Có thể học tất cả các khóa học trong chương trình IB dành cho lớp 11 và 12 để láy bằng Tú tài Quốc tế.
Cả hai khóa học chứng chỉ và bằng tốt nghiệp đủ điều kiện cho các em có cơ hội để nhận được tín chỉ nâng cao trong năm đầu tiên tại hầu hết các trường đại học ở Canada và quốc tế.
Đối với học sinh năm cuối đại học, Garibaldi Secondary cũng cung cấp quan hệ đối tác với Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) và Viện Công nghệ British Columbia (BCIT). Các em học sinh có thể nhận được Chứng chỉ Nghề Cấp 1 hoặc Cấp chứng nhận Cấp 1 và Cấp 2 từ KPU. Viện công nghệ British Columbia cung cấp cho học sinh Chứng chỉ ngành điện Cấp 1.
Đối với những em học sinh dự định học nghệ thuật, Garibaldi là quê hương của Học viện Nghệ thuật Liên ngành. Âm nhạc, nhà hát, khiêu vũ, và nghệ thuật được cung cấp trong không gian riêng - phòng khiêu vũ đã được lắp đặt barres, nhà hát chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ với hệ thống âm thanh, và không gian âm nhạc cho cả hai lớp nhạc cụ và dàn hợp xướng.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Chương trình tốt nghiệp bao gồm các khóa học ở năm lớp 10,11và 12, học sinh phải hoàn thành ít nhất 80 tín chỉ, trong đó có 52 tín chỉ bắt buộc và 16 tín chỉ tự chọn ở lớp 10,11 hoặc 12.
  • 52 tín chỉ bắt buộc bao gồm:
-2 khóa học giáo dục nghề nghiệp (8 tín chỉ): bao gồm Kế hoạch 10 và chuyển tiếp giáo dục.
-Giáo dục thể chất 10 (4 tín chỉ)
-Khoa học 10 (4 tín chỉ), Khoa học 11 hoặc 12 (4 tín chỉ)
-Nghiên cứu xã hội 10 (4 tín chỉ), Nghiên cứu xã hội 11,12 ( 4 tín chỉ)
-Toán 10 (4tín chỉ), Toán 11 hoặc 12 (4tín chỉ)
-Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11,12 (12 tín chỉ)
-Giáo nghệ thuật 10,11,12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng, Công nghệ 10,11,12 ( 4 tín chỉ)
-Hoàn thành 1 bài thi kỹ năng toán học và bài thi đọc viết trước khi tốt nghiệp
-Ít nhất 12 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12 bao gồm Nghệ thuật ngôn ngữ 12
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Câu lạc bộ: CLB GSA, CLB Key, CLB nhiếp ảnh, CLB trượt tuyết, Chính phủ học sinh,…
Thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Chạy việt giã, Cầu lông, Rugby, Bơi lội, Trượt tuyết,…
Học viện bóng mềm:Trường Trung Học Garibaldi đang hợp tác với Hiệp Hội Bóng Mềm trường Ridge Meadows (RMMSA)
Học viện  nghệ thuật liên ngành: Garibaldi Secondary tự hào cung cấp Học viện Nghệ thuật Liên ngành (IAA). Đối với những em muốn theo đuổi một môn nghệ thuật tập trung để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm khi học trung học, các em sẽ tham gia một loạt các khóa học nghệ thuật để tạo ra một chương trình liên ngành.Các khóa học bao gồm: Nghệ thuật tạo hình, Kịch, Nhà hát và thiết kế, Nhảy, Đàn ghi ta, Ban nhạc buổi hòa nhạc, Ban nhạc jazz, Hợp xướng,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 106

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập