Trường Trung Học Golden Secondary School – Golden, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Golden Secondary School – Golden, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Golden Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Rocky Mountain School District, tọa lạc tại thành phố Golden, nằm ở góc đông nam của bang British Columbia, Canada. Nhà trường phấn đấu duy trì môi trường học tập tích cực cho học sinh nhằm thúc đấy sự phát triển cá nhân. Tại đây, các em có cơ hội học các khóa học nâng cao AP để láy tín chỉ đại học khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều khóa học đặc biệt khác như nhiếp ảnh, truyền thông kỹ thuật số, kinh tế gia đình, lãnh đạo,…cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn thu hút đông đảo học sinh tham gia. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và đầy đủ tiện nghi bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, sân khấu lớn và sân bóng. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tụy luôn cung cấp cho các em nhiều phương pháp dạy và học đổi mới, sáng tạo nhằm khơi dạy niềm đam mê học tập của mỗi cá nhân. Hằng năm, Golden Secondary School chào đón nhiều em học sinh quốc tế đến học, tạo nên sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ trong môi trường học đường.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
1500 9 St S, Golden, BC V0A 1H0, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
300
Ngoại ngữ
Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,500
-Chi phí khác: $9,500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Golden là một thành phố nhỏ nhưng rất an toàn được bao quanh bởi núi và nhiều công viên quốc gia và là nơi để tham quan và giải trí tuyệt vời. Thành phố có Kicking Horse Mountain Resort là một trong những khu nghỉ mát và trượt tuyết thú vị nhất ở Canada. Vào mùa đông, du khách có thể trượt tuyết hoặc trượt băng. Vào mùa hè thì đi bè trên sông, đạp xe leo núi, bơi xuồng và cùng nhiều hoạt động vui chơi khác được tổ chức tại các công viên. Vì vậy, các em học sinh quốc tế khi sống và học tập tại đây có cơ hội tham gia giao lưu để dễ làm quen với môi trường sống và hòa nhập với cộng đồng.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Tiếng Pháp, Vật lý và Tâm lý học.
Chương trình song ngữ: Giao tiếp là mục tiêu cơ bản của chương trình này, học sinh thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ thông tin bằng tiếng Pháp. Thỉnh thoảng, các em sẽ có cơ hội đến một khu vực nói tiếng Pháp để luyện tập.
English Department: Giúp học sinh rèn luyện kỹ năng để thành công trong bài thi Tiếng Anh lớp 12 của Tỉnh.
Chương trình mỹ thuật: Nghệ thuật và thiết kế, Kịch, Âm nhạc
-Nghệ thuật và thiết kế: Học sinh sẽ được học về thiết kế, chức năng, màu sắc, sự cân bằng,…tất cả những điều cần thiết để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
-Kịch: Các em học sinh thể hiện bản thân mình bằng nhiều cách sử dụng các biểu cảm để diễn xuất. Trường có phòng kịch đầy đủ tiện nghi, sân khấu lớn và đầy đủ các đạo cụ.
-Âm nhạc: Học sinh được luyện tập và biểu diễn âm nhạc theo nhiều phong cách khác nhau, bao gồm phong cách truyền thống, nhạc Jazz và nhạc Pop. Các em có cơ hội tham gia vào một loạt các buổi hòa nhạc bao gồm ban nhạc hòa nhạc, ban nhạc Jazz, dàn hợp xướng Jazz. Các buổi biểu diễn được diễn tại các sự kiện khác nhau ở Golden và tại một loạt các lễ hội bao gồm Liên hoan âm nhạc Okanagan Concert, Lễ hội Rockey Mountain Canada và MusicFest Canada.
Math Department: Tổ chức các cuộc thi toán và khoa học
Giáo dục thể chất: Thông qua việc tham gia vào chương trình giáo dục thể chất, học sinh sẽ phát triển kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để kết hợp hoạt động thể chất vào thói quen hằng ngày cùng các hoạt động giải trí để sống lành mạnh và năng động. Các hoạt động thể chất bao gồm thể thao đồng đội và cá nhân, khiêu vũ và thể dục.
Science Department: Các em học sinh sẽ nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm khoa học và ở ngoài trời.
Student Services: Hỗ trợ cho học sinh trong mọi lĩnh vực như học tập, xã hội, tình cảm và thể chất bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình hỗ trợ khác nhau.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Trượt tuyết, Track and Field, Cầu long, Chạy việt giã, Cử tạ, Leo núi,…
Câu lạc bộ: CLB nhà hát, CLB pháp y, CLB đua xe đạp, CLB điền kinh, CLB tiếng Pháp,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 143

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập