Trường Trung Học Montcalm Secondary School - London, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Montcalm Secondary School - London, Ontario, Canada


 
 
GIỚI THIỆU TRƯỜNG:
 
Trường Trung Học Montcalm tọa lạc trên một khuôn viên rộng 8.4 hecta tại thành phố London, tỉnh Ontario – Canada. Trường trực thuộc Học khu công lập Thames Valley với một hệ thống sân bãi, cơ sở vật chất đa dạng phong phú phục vụ chuyên nghiệp cho công tác giáo dục trung học. Phương pháp giảng dạy tại trường cũng được tiến hành theo một tiêu chuẩn chất lượng cao, là sự kết hợp giữa việc học tập xuất sắc với việc tham giao vào các hoạt động hướng nghiệp, ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và hoạt động cộng đồng – xã hội. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho các em du học sinh với chương trình học tập tiếng Anh chuyên sâu ESL từ vỡ lòng đến nâng cao, thông qua chương trình, việc học tập của các sẽ ngày càng trở nên thuận lợi cũng như nâng cao và cải thiện khả năng Anh của mình rất nhiều, giúp ích cho việc trao đổi, giao lưu văn hóa, học thuật khắp toàn cầu. Bên cạng đó đội ngũ GV – CNV nhiệt huyết cùng khả năng chuyên môn xuất sắc, sẽ luôn bên cạnh giúp đỡ các em học sinh tận tình, chu đáo.
 
HỌC THUẬT:
 
Truyền thống cùng với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành giáo dục, nhà trường luôn biết các em học sinh của mình cần gì đồng thời bản thân nhà trường luôn có những bước đi hợp lý về việc xây dựng và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo nhằm giúp cho các em học sinh khi đến đây luôn được đảm bảo một chỗ đứng vững chắc trong tường lai mai sau. Rất nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường đại học và cao đẳng trên không chỉ tại Canada mà còn ở Hoa Kỳ. Sau đây là một số chương trình học thuật tiêu biểu chuẩn dự bị đại học cao cấp tại trường:
 
·         Học môn nâng cao AP:Đây là chương trình học tập nhận được sự tín nhiệm rất cao của hệ thống các trường Quốc tế vì chúng cho phép học sinh theo học chương trình và tài liệu ở cấp bậc đại học trong ngay khi còn đang ở trường trung học. Thống kê cho thấy, hiện nay có trên 3300 trường đại học công nhận kết quả từ kỳ thi kết thúc môn AP này. Trường Montcalm đem đến cho các em học sinh nhiều môn học AP phổ biến như Sinh học, Toán cao cấp,…
  • ·         PSAT (kỳ thi sơ khảo kiểm tra khả năng thi SAT):là kỳ thi dành cho các em học sinh lớp 10, tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Kết quả của bài thi này sẽ giúp các em học sinh tự định hình học lực hiện tại của bản thân, có những hướng đi sắp tới trong tương lai nhằm cải thiện kiến thức bản thân hay chuẩn bị cho kỳ thi SAT lấy điểm xét đầu vào các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ.
  • ·         Khóa học khuyến khích tại đại học Western (WISE):Những em học sinh giỏi lớp 11-12 sẽ có cơ hội tham gia một khóa học lấy tín chỉ miễn phí do trường đại học Western University tài trợ, khóa học sẽ diễn ra ngay trong thời điểm các em đang học tại trường cấp 3 của mình. Khóa học này nhằm động viên các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn để có kết quả tốt chuẩn bị cho việc học đại học về sau của mình.
  • ·         Tín chỉ đôi:Học sinh tham gia vào những khóa học này khi kết thúc môn kết quả bên cạnh việc đưa vào học bạ xét tốt nghiệp cũng sẽ được tính trực tiếp vào học bạ dành cho đại học. Các em tham gia khóa học vừa có thể học trực tiếp tại trường (3 hoặc 4 lớp mỗi học kỳ) vừa học tại các trường cao đẳng cộng đồng gần đó mà không cần phải đóng thêm một khoản phụ phí nào. Chương trình này rất thuận tiện cũng như giúp ích cho các em học sinh có học lực tốt rất nhiều, nhưng bên cạnh đó các em cũng cần phải nỗ lực hết sức mình mới có thể hoàn thành tốt nhất khóa học, chuẩn bị cho tương lai đại học của mình.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC:

Chương trình học tập hướng nghiệp:Nhằm giúp cho các em học sinh có cơ hội kiểm tra kiến thức cũng như học hỏi thêm được nhiều điều hay từ thực tiễn công việc và cuộc sống, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình Hợp tác giáo dục, cho phép các em được trải nghiệm công việc bên ngoài trường học trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp đích thực như phòng nghiên cứu, doanh nghiệp kế toán, nhà trẻ, trường học, các cơ sở y tế - chăm sóc sức khỏe,… phù hợp với sở thích và nguyện vọng của tất cả các em nhằm định hướng tương lai nghề nghiệp phù hợp cho chính bản thân mình.
Trường Montcalm cũng là một trong sáu trường tại học khu có chương trình học tập toàn diện về “Chuyên môn các ngành kỹ thuật – công nghệ” – (ET), với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, giúp các em có điều kiện thuận lợi áp dụng lý thuyết vào trong thực tiễn. Việc ứng dụng kiến thức toán học và khoa học vào các dự án sản xuất thực hành tại trường sẽ là một bước chuẩn bị rất quan trọng cho các em học sinh đam mê các chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, công nghiệp cũng như là một lợi thế rất lớn cho các em về sau tại đại học.
 
 
Cũng tại những chương trình học tập thực tiễn này, các em học sinh yêu thích chuyên ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng – khách sạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệp quý báu về ngành nghề cũng như áp dụng lý thuyết và trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn về ngành dịch vụ chăm sóc khách hành. Những em học sinh đam mê công nghệ truyền thông sẽ có cơ hội được thực tập thực tiễn tại các studio sản xuất chương trình, sản xuất dự án phim, từ đó chính các em sẽ là một đội ngũ, một e kíp thực sự sáng tạo nên những chương trình, những bộ phim hay nhất cho riêng nhóm của mình. Là một trường có chương trình ET chuyên sâu và toàn diện, lẽ dĩ nhiên, nhà trường cũng không thiếu các cơ sở với công nghệ chuyên biệt dành cho các ngành nghề như xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải, truyền thông kỹ thuật số, tin học lập trình,…
Tất cả đều nhằm mục đích xây dựng cho các em một môi trường học tập không chỉ đơn thuần là nhồi nhét kiến thức thụ động, mà còn giúp cho các em trở nên có kiến thức am hiểu về nghề nghiệp, định hướng được tương lai cho bản thân mình.
Chương trình học tập nghệ thuật:Nhằm làm phong phú, đa dạng hơn cho chương trình học tập của trường cũng như giúp các em có năng khiếu phát triển được tài năng của mình, hay đôi khi chỉ đơn giản giúp cho các em bớt căng thẳng sau những giờ học tập, nhà trường đem đến cho các rất nhiều các môn nghệ thuật thuộc nhiều thể loại như tượng hình, kịch nghệ - sân khấu, âm nhạc. Tại các khóa học này, không chỉ được đào tạo về môn mà các em cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng giải quyết vấn đề và cả học được cách giữ cân bằng trong cuộc sống của mình.
 
 
Chương trình thể thao:Với một hệ thống cơ sở vật chất ngoài trời nổi bật với đầy đủ mọi loại sân bãi dành cho các bộ môn như bóng chày, tennis, đường chạy điền kinh, bóng bầu dục, bóng đá,… Nhà trường còn có ba phòng tập thể dục và một phòng thể hình trong nhà giúp cho hoạt động thể thao có những bước phát triển rất sôi nổi và thu hút rất đông đảo các em học sinh tham gia. Bên cạnh đó, thể thao cũng là một phần của chương trình học chính khoá. Các đội thể thao của trường gồm có đội bóng chày, khúc côn cầu trên băng, cầu lông, bóng đá, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh và chạy việt dã.
 
 
THÔNG TIN KHÁC:
Địa chỉ: 1350 Highbury Avenue, London N5Y 1B5
Loại trường: Trung học công lập
Lớp học : 9-12           
Số học sinh: 737
Website trường: www.tvdsb.ca/Montcalm.cfm
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: 
info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 911

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập