Trường Trung Học Mother Margaret Mary High School – Edmonton, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Mother Margaret Mary High School – Edmonton, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Mother Margaret Mary High School là trường thuộc Sở Giáo dục Công Giáo Edmonton. Trước hết khi học tại trường này, du học sinh sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đặc sắc, và tôn trọng. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, trường sẽ tạo điều kiện cho các em phát triển thể chất, tinh thần, trí tuệ và tình cảm. Bên cạnh đó, trường còn trở nên thu hút với mô hình giáo viên hỗ trợ TA (Teacher Advisor). Mỗi học sinh sẽ được chỉ định bởi một giáo viên. Đó là người sẽ huấn luyện, hướng dẫn, cố vấn và tạo điều kiện cho các em thực hiện kế hoạch hoàn thành chương trình giáo dục tốt nhất. Đồng thời, họ còn giám sát học sinh về việc đi học chuyên cần, đúng giờ và đánh giá thành tích học tập. Qua đó tạo cho các môi trường học tập đức tin Công giáo khá khắt khe. Mặt khác, Mother Margaret còn cho phép học sinh của mình học cách tự lập và quản lý thời gian qua chương trình Student-Direct Flex. Các em sẽ tự do sắp xếp các môn học vào thời gian hợp lí của riêng mình. Đối với các học viên yêu thích thể thao, đặc biệt là Golf, học viện Golf Development Academy là lựa chọn tuyệt vời.
 
Thông tin trường
Địa điểm
2010 Leger Rd NW, Edmonton, AB
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Số lượng học sinh
664
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.ecsd.net/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019:
-Học phí: $11,000
-Chi phi khác: + Phí đăng ký (không hoàn trả lại) $300
                            + Phí bảo hiểm y tế $500
                            + Phí homestay $10,480
 
Môi trường sống
Edmonton là thành phố lớn thứ 6 tại Canada, nằm bên dòng sông Saskatchewan thơ mộng. Đây là nơi có mật độ dân số cao thứ 5 tại Canada, và xếp thứ 2 tại bang Alberta. Bên cạnh đó, Edmonton nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn. Thành phố này còn sở hữu một trong trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới là West Edmonton Mall. Hơn nữa đây là nơi được biết đến với nhiều trung tâm văn hóa, giáo dục, trường học...chất lượng cao. Edmonton còn là nơi tập trung nhiều khu du lịch mang đậm các yếu tố văn hóa, lịch sử và chính trị.Ngoài ra thành phố Edmonton được xem là thành phố hiện đại, rộng lớn và có mùa đông kéo dài quanh năm trong bang Alberta. Khí hậu tại đây khá đặc trưng, mang khí hậu lục địa khô, khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Phía Tây và phía Bắc lượng mưa cao hơn do đó nhiệt độ mùa hè tại hai hướng này tương đối mát mẻ.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  928,182 (2014)
 
Các chương trình khác
English Language Learners (ELLs) – dành cho du học sinh đã biết tiếng anh nhưng chưa thành thạo.
ESL Courses – các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh mới bắt đầu.
Individual Program Plans (IPP) – Bản kế hoạch, phương pháp, và việc điều chỉnh chương trình học tập nhằm mục đích nâng cao khả năng học tập cho học sinh
Chương trình CTS (Career and Technology Studies): Trường cung cấp các khóa học với sự hợp tác của chuyên gia trong các ngành công nghiệp, để cung cấp cho các em các kỹ năng thực tế sự dụng công nghệ tiên tiến. Bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Xây dựng công trình, Thiết kế đồ họa, Đầu bếp, Truyền thông, Nhiếp ảnh, Y học thể thao.
Chương trình học nghề RAP: Nhà trường sẽ sắp xếp cho các em một khoảng thời gian học hợp lý trong ngày với các công ty, nhà máy bổ nhiệm. Tại đây, học sinh sẽ được luyện tập các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong môi trường thực hành.
Chương trình Work Environment: Cung cấp cho học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngành nghề, và phát triển kỹ năng trong các lĩnh vực nghề nghiệp.
Hệ thống PowerSchool: Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh qua mạng Internet. Phụ huynh khi truy cập vào hệ thống có thể xem bảng điểm, vắng mặt, hoặc thanh toán các khoản học phí của con em mình.
Chương trình CALM: là chương trình định hướng tương lai cho học sinh giúp học sinh lựa chọn được đúng ngành nghề mà mình yêu thích. Mục tiêu chính của chương trình là giúp các em có trách nhiệm với công việc và tự lập.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Golf, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Curling, Bơi lội, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng đá, Chèo thuyền, Điền kinh
  • Ngoại khóa:CLB Nghệ thuật, CLB Chế tạo thuyền từ Các-tông, Khiêu vũ nghệ thuật, CLB thể dục-thể thao, Grad Committee, Ban nhạc, CLB STORM Council, CLB Nhiếp ảnh, Robot S.T.O.R.M, Trình diễn nghệ thuật, Niên giám...
Môn học nâng cao (AP): Vật lý 1 và Vật lý 2, Sinh học, Toán cao cấp AB, Tâm lý học, Khoa học máy tính, Dẫn luận ngôn ngữ và văn học Anh.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 138

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập