Trường Trung Học Mount Baker Secondary School - Cranbrook, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Trường Trung Học Mount Baker Secondary School - Cranbrook, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Mount Baker Secondary School là trường trung học công lập duy nhất ở thành phố Cranbrook và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Rocky Mountain School District. Nhà trường cung cấp các chương trình học thuật toàn diện và nhiều khóa học đa dạng. Nhiệm vụ của trường là cam kết mang lại một nền giáo dục xuất sắc, tạo mọi điều kiện học tập cho tất cả các học sinh. Giúp các em đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình để trở thành những người có đầy đủ năng lực, đạo đức và trách nhiệm trong một xã hội đang thay đổi. Nhà trường tập trung phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy trong các lĩnh vực học thuật, công nghệ và thể thao. Các lĩnh vực này cung cấp cho học sinh mục tiêu phấn đấu để tham gia và khám phá tiềm năng của bản thân, để các em được sống và học tập ở British Columbia cả trong và ngoài lớp học. Điều đáng tự hào hơn là các em học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đã và đang theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ, và trên toàn thế giới.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
1410 Baker St, Cranbrook, BC V1C 1B2, Canada
Các khối lớp   
10-12
Số lượng học sinh
1500
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
-Chi phí học tập: $12,500
-Chi phí khác: $9,500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Cranbrook nằm ở phía đông nam bang British Columbia và phía tây Kootenay. Đây là khu trung tâm đô thị lớn nhất trong khu vực được gọi là Đông Kootenay. Thành phố nổi tiếng với khu rừng Rocky Mountain, nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá. Điều đáng chú ý là Cranbrook có bảo tàng Du lịch Đường sắt Canada trưng bày những chiếc xe chở khách được sáng chế vào năm 1900 cho đường sắt quốc tế Spokane. Cranbrook được bao quanh bởi nhiều ngọn đồi như dãy núi Purcell ở phía tây và Rocky ở phía bắc. Ngoài ra, có rất nhiều hồ nằm gần thành phố như Jim Smith, Wasa, Moyie, Monroe, Norbury và Elizabeth. Học tại đây, các em học sinh có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống cộng đồng bằng việc chèo thuyền, câu cá, cắm trại trên các hồ, bãi biển và công viên công cộng.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình song ngữ: Giao tiếp là mục tiêu cơ bản của chương trình này, học sinh thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ thông tin bằng tiếng Pháp. Thỉnh thoảng, các em sẽ có cơ hội đến một khu vực nói tiếng Pháp để luyện tập.
Chương trình cơ hội trải nghiệm việc làm:Chương trình dành cho tất cả các học sinh  bắt đầu trải nghiệm việc làm vào mùa hè. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Vật lý trị liệu, Châm cứu, Yoga và liệu pháp massage.
Chương trình Youth Train In Trades: Chương trình đào taọ nghề dành cho học sinh trung học. Thông qua chương trình này, các em học sinh có thể vừa láy tín chỉ tốt nghiệp trung học vừa làm nền tảng để hoàn thành chương trình học nghề. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Dịch vụ kỹ thuật tự động, Thợ mộc, Điện, Tạo mẫu tóc, Cơ khí hạng nặng, Thợ máy, Ẩm thực, Đồ gỗ, Hàn.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP:
Để tốt nghiệp, các học sinh được yêu cầu hoàn thành ít nhất 80 tín chỉ (ít nhất 16 tín chỉ phải được hoàn thành ở năm lớp 12) bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứa xã hội 11 hoặc 12
4
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12
4
Giáo dục thể chất
4
2 Khóa giáo dục nghề nghiệp 10,11 và 12
8
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng rổ, Bóng chuyền, Bơi lội, Trượt tuyết, Bóng Rugby, Gôn, Bóng bàn, Track and Field, Bóng đá,…
Câu lạc bộ: Kỷ yếu, clb Cờ, CLB Hội đồng sinh viên, clb nghệ thuật,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 148

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập