Trường Trung Học Seaquam Secondary School - Delta, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Seaquam Secondary School - Delta, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Seaquam Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Delta School District, bang British Columbia. Nhà trường giảng dạy từ khối lớp 8 đến lớp 12 và nổi tiếng với truyền thống học tập xuất sắc cùng nhiều chương trình ngoại khóa nhằm phát huy tài năng và khơi dạy niềm đam mê của các em. Seaquam luôn nằm trong top 100 trường trung học tốt nhất của bang. Kể từ khi thành lập vào năm 1977, trường đã nhiều năm liền xếp hạng trong top 10 và 20 toàn bang. Hằng năm, nhà trường luôn nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc ở các bộ môn nghệ thuật và nhiều giải vô địch thể thao cấp tỉnh.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1977
Địa điểm
11584 Lyon Rd, Delta, BC V4E 2K4, Canada
Các khối lớp   
8th – 12th
Số lượng học sinh
1400
Ngoại ngữ
N/A
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập 2018 – 2019:
- Học phí: $14,950/năm
-Chi phí ăn ở tại nhà bản xứ:  $9000/năm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường tọa lạc tại Tsawwassen là một khu vực ngoại ô nằm trên một bán đảo ở góc Tây Nam của Delta, British Columbia, Canada. Đây cũng là địa điểm quay phim nổi tiếng, Tsawwassen có nhiều công viên cộng đồng và khu vực. Nơi đây được biết đến với cảnh đẹp tự nhiên, bờ sông và những con đường mòn để đi bộ hoặc đi xe đạp. Khám phá nhiều điểm du lịch thiên nhiên của khu vực như: Khu bảo tồn thiên nhiên Delta & Burns Bog, công viên Boundary Bay Regional Park, Deas Island Regional Parkvà Millennium Trail
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
 
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Vào tháng 9 năm 2011, Seaquam Secondary School đã cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) thay thế cho các khóa học Advanced Placement ở lớp 11 và 12.  
Tất cả các học sinh học khóa học IB đều có 6 môn học trong các ngành học hướng đến sự phát triển cá nhân cùng với sự phát triển trong học tập là một phần quan trọng của Chương trình Tú tài Quốc tế IB. Tính linh hoạt của chương trình này cho phép học sinh theo đuổi sở thích của họ và trang bị cho các em những kỹ năng và thái độ được yêu cầu cho giáo dục đại học hoặc cho những nghề nghiệp trong tương lai.
Chương trình dành cho học sinh quốc tế
Chương trình học cả năm:Học sinh quốc tế có thể chọn học một năm hoặc lâu hơn trong một chương trình tích hợp đầy đủ với học sinh Canada. Các chương trình ESL có sẵn tại trường để hỗ trợ nhu cầu của học sinh quốc tế. Các điều phối viên quốc tế tại mỗi trường trung học hỗ trợ nhu cầu hàng ngày của các học sinh và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho từng học sinh. Các giáo viên được chỉ định có nhiệm vụ giúp cho mỗi học sinh lựa chọn khóa học, xây dựng kế hoạch tốt nghiệp và hỗ trợ các em hàng ngày.
Chương trình học ngắn hạn: 
+Học sinh có thể học 5 tháng trở lên tùy thuộc vào tình hình học tập hiện tại.
+Các chương trình ngắn hạn có sẵn cho học sinh các khối lớp
+Học sinh tham gia các lớp học thường xuyên của Canada và cũng có hỗ trợ ESL.
+Học sinh không cần giấy phép du học cho các chương trình ngắn hạn dưới 6 tháng.
Chương trình mùa hè:
 
+Sở giáo dục Delta School District cung cấp một loạt các chương trình mùa hè cho sinh viên quốc tế.
+Các lớp học ESL nửa ngày
+Các lớp ESL chuyên sâu cả ngày
+Chương trình ESL buổi sáng cộng với buổi chiều
+Chương trình cắm trại hè
+Các chương trình nhóm được thiết kế tùy chỉnh
+Các khóa học tín chỉ trung học (chương trình 6 tuần)
Học viện:Dành cho những học sinh muốn thể hiện năng khiếu cũng như là đam mê của họ ngoài các chương trình học thuật tại trường bằng cách tham gia vào các học viện Dance, Golf, Soccer, Film Production, Baseball, Acting, Softball hoặc Lacrosse. Mỗi chương trình học viện độc đáo của trường thu hút học sinh thông qua các trải nghiệm giáo dục trong thế giới thực đầy cảm hứng cùng với các giáo viên nhiệt huyết và huấn luyện viên chuyên nghiệp xuất sắc.
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
Phát triển nghề nghiệp là một trong 3 mục tiêu của hệ thống giáo dục ở British Columbia. Đây là chìa khóa cho sự chuyển tiếp thành công của các em sau trung học. Các chương trình khác nhau cung cấp cho học sinh thông tin về các lựa chọn nghề nghiệp và nhằm nâng cao mục tiêu phát triển nghề nghiệp.
Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở nên phát triển:
  • Năng lực để tự định hướng, cá nhân có thể tự đặt ra và đạt được mục tiêu nghề nghiệp.
  • Hiểu biết về một loạt các lựa chọn nghề nghiệp và có hành động cần thiết để theo đuổi những lựa chọn đó
  • Kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả và cộng tác tại nơi làm việc.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Seaquam Secondary School tiếp tục khuyến khích học sinh học tập và phát triển kỹ năng, trí tuệ và thể chất của từng cá nhân. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giúp các em nâng cao trách nhiệm, tôn trọng người khác, ý thức tự kỷ luật, sáng tạo và hợp tác. Các câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa bao gồm: Điền kinh, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, clb âm nhạc, hội đồng sinh viên,…
Câu lạc bộ: Arcade Building, CLB cầu long, CLB thư pháp, CLB cờ vua, coding club, CLB kỹ thuật, CLB tương tác, CLB văn hóa Nhật Bản, CLB Âm nhạc, CLB triết học, CLB hội chợ khoa học, Hội đồng sinh viên,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 315

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập