Trường Trung Học Seycove Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Seycove Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Seycove Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục North Vancouver School District. Nhà trường phấn đấu tạo ra môi trường học tập an toàn, phát triển cá nhân toàn diện. Hiện trường có hơn 630 học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đang tham gia học tập ở các chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật. Các em học sinh có cơ hội tham gia để khám phá tài năng và phát huy thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bên trong và ngoài lớp học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Seycove Secondary School cam kết sẽ mang lại cho các em một nền giáo dục chất lượng và những trải nghiệm học tập thú vị.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
1204 Caledonia Ave, North Vancouver, BC V7G 2A6, Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
630
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $14,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố North Vancouver là một đô thị nằm bên bờ biển phía Bắc của Burrard Inlet. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu là công nghiệp bao gồm: vận chuyển, sản xuất hàng hóa, sản xuất phim. Nơi đây được coi là vùng ngoại ô của Vancouver nhưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cộng đồng như du lịch, nghệ thuật, giải trí, mua sắm và ăn uống. Người dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống an toàn, đa dạng nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thành phố liên tục phát triển và mang lại sự tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học Full Credit: Đây là khóa học láy tín chỉ toàn thời gian vào mùa hè dành cho các học sinh lớp 10-12. Khóa học trong thời gian 5 tuần, cung cấp cho học sinh toàn bộ chương trình giảng dạy.
Chương trình English Language Learners (ELL): Khóa học mùa hè bao gồm các môn học Language Strategies, Văn hóa British Columbia. Học sinh có cơ hội tham gia vào một loạt các hoạt động tạo sự tương tác bao gồm nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Mục đích của khóa học này là giúp các em trải nghiệm, phát triển các kỹ năng và đạt được sự tự tin với ngôn ngữ tiếng Anh.         
Chương trình trải nghiệm việc làm: Chương trình cung cấp cho học sinh các khối lớp10, 11 và 12 nhiều cơ hội nghề nghiệp và tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm tại nơi làm việc. Học sinh phải trải qua ít nhất 100 giờ làm việc trong suốt khóa học vào kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ xuân hoặc sau giờ học. Các em có cơ hôi trải nghiệm một loạt các công việc trong các lĩnh vực sau: Kinh doanh và Kinh doanh ứng dụng, Mỹ thuật, Thiết kế và Truyền thông, Thể thao và giải trí, Dịch vụ y tế và nhân sinh, Nghệ thuật tự do và nhân văn, Khoa học và Khoa học ứng dụng, Du lịch, Khách sạn và Thực phẩm, Giao dịch và công nghệ.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc, 28 tín chỉ tự chọn và 4 tín chỉ theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục đưa ra.
Các khóa học
Số tín chỉ
Tiếng Anh 10
4
Tiếng Anh 11 hoặc Giao tiếp 11
4
Tiếng Anh 12 hoặc Giao tiếp 12
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc BC First Nations Studies 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
PE 10 hoặc Học viện thể thao 10
4
Mỹ thuật hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Kế hoạch 10
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, Thể hình, Trượt tuyết, Cầu long, Gôn, Bóng Rugby, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB Robotics, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 124

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập