Trường Trung Học Smith Falls and District Collegiate Institute – Smith Falls, Ontario, Canada

Director: Smiths Falls and District Collegiate Institute là một trường trung học nằm ở Smiths Falls Ontario, Canada. thuộc Học khu Upper Canada District Smiths Falls and District Collegiate Institute là một trường trung học nằm ở Smiths Falls Ontario, Canada. thuộc Học khu Upper Canada District Trường trung học Smith Falls and District Collegiate Institute

Trường Trung Học Smith Falls and District Collegiate Institute – Smith Falls, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Smiths Falls and District Collegiate Institute (SFDCI) là một trường trung học công lập nằm ở Ontario, Canada. thuộc học khu giáo dục Upper. Trường có tỉ lệ giáo viên được đánh giá rất cao, đứng thứ 1 tại Ontario. Là một trường năng động, nơi học sinh, nhân viên, gia đình và cộng đồng được liên kết tích cực với  môi trường học tập. Chúng tôi tin rằng tinh thần học và tham gia tăng cường sự phát triển của tất cả thành viên cộng đồng nhà trường. Với một bộ phận nghệ thuật lớn và Hội Khoa học hàng năm, SFDCI sẽ chuẩn bị cá nhân học sinh cho một tương lai học tập suốt đời. Trường là một nơi để học hỏi; học tập mang tính trách nhiệm chung giữa các học sinh, nhân viên, gia đình và cộng đồng. Đến với SFDCI, học sinh sẽ được:
· Môi trường học an toàn, cả về thể chất và tình cảm
· Tất cả các học sinh có quyền được hưởng một tiêu chuẩn cao về giáo dục bất kể khả năng
· Đối xử công bằng bồi dưỡng tôn trọng, tin tưởng và quan tâm. Đó là quyền của mỗi học sinh và trách nhiệm của mỗi học sinh để hành xử
· Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa
· Trường tăng cường sự phát triển của tất cả thành viên của cộng đồng nhà trường
· Phát triển và chính sách hỗ trợ học của chúng tôi được chia sẻ trách nhiệm giữa các học sinh, nhân viên, gia đình và cộng đồng
· Chương trình học mới và tiếp cận với thực tế
· Chuẩn bị cá nhân cho một tương lai học tập suốt đời

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
N/A
Địa điểm
299 Percy Street Smiths Falls, ON Canada
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
730
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Trường có thế mạnh sở hữu những chuyên gia có kỹ năng cao để giảng dạy ở các môn Y tế, Nghệ thuật, Du lich và Văn hóa.
·        Môn học chính: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán, Khoa học.
·        Môn khoa học xã hội: Công dân, Luật, Lịch Sử, Địa lý, Khoa học,
·        Môn Nghệ thuật: Kịch nghệ, Âm nhạc, Truyền thông nghệ thuật, Làm phim, Video
·        Môn Kỹ thuật: Nấu ăn, Du lịch, Xây dựng và sản xuất.
·        Các môn khác: kinh doanh, nghề nghiệp, liên doanh, máy tính, khoa học và thể chất
·        Ngôn ngữ chính: Anh, Pháp.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP

Traditional Pathways Charts:

Tại SFDCI chúng tôi tin rằng những năm trung học là rất quan trọng để học sinh chuẩn bị các mục tiêu sau trung học, tham gia vào  lực lượng lao động, học nghề hoặc đi học cao đẳng, đại học Trong khi học sinh đang tạo ra kế hoạch 4 năm từ khi bắt đầu với lớp 12 bao gồm các khóa học cần thiết cho chương trình sau trung học. 
 

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trườngvới điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất ủa học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling.
·        Hoạt động và CLB: CLB môi trường, Trao đổi tiếng Pháp, Kịc nghệ, Nghệ thuật, Y tế, Yoga,  Cuộc thi Toán Waterloo,  Tiến tới vinh quang.

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Môi trường, khí hậu tự nhiên của Canada gồm 2 mùa: Đông và hè. Mùa Đông kéo dài còn mùa hè mát mẻ. Tại Ontario, khí hậu có phần ấm áp hơn, và môi trường tự nhiên đa dạng hơn. Smiths Falls là một thị trấn ở Đông Ontario, Canada, với dân số 8,978 theo điều tra dân số năm 2011. Môi trường sống an toàn với nhiều ưu đãi an sinh xã hội dành cho dân bản địa và dân nhập cư.
Nằm ngay bên ngoài thị trấn là bãi biển Russ Smiths Falls Montague Airport. Một sân bay địa phương phổ biến mà có thể dễ dàng phù hợp nhỏ máy bay, cá nhân. Đối với máy bay và hàng hóa lớn hơn vận chuyển, sân bay quốc tế Ottawa nằm chỉ 67 từ Smiths Falls km.
Môi trường tại SFDCI thân thiện, tạo cảm giác hoải mái cho học sinh khi quyết định học tập tại đây, bên cạnh đó trường cũng kiên kết hợp tác với công đồng tổ chưc nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, từ đó giúp học sinh rèn luyện và nâng cao ý thức tốt hơn.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

 


Lượt xem: 404

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập