Trường Trung Học South Huron District High School - Exeter, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học South Huron District High School - Exeter, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học South Huron District High School tọa lạc tại thành phố Exeter bang Ontario, Canada và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện và đầy thách thức, khuyến khích các em học sinh theo đuổi sự xuất sắc trong học tập, nghệ thuật và thể thao. Ngoài các chương trình học cốt lõi, trường còn cung cấp nhiều khóa học đặc biệt như công nghệ thông tin, xây dựng, nghiên cứu môi trường, khách sạn và du lịch,…Điểm nổi bật của trường là chương trình âm nhạc có danh tiếng xuất sắc quốc tế. Hằng năm, các em học sinh luôn nhận nhiều giải thưởng danh tiếng về các hoạt động nghệ thuật, thể thao và ngoại khóa. Đặc biệt, một số lượng lớn học sinh luôn đạt được thành tích học tập xuất sắc ở các trường cao đẳng đại học danh tiếng ở Canada và trên toàn thế giới. South Huron District High School cam kết một môi trường học tập chất lượng để các em có đầy đủ hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết trong xã hội luôn thay đổi.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
92 Gidley St E, Exeter, ON N0M 1S6, Canada
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
730
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Exeter nằm ở phía nam thị trấn Huron và cách phía bắc London khoảng 50km. Đây là 1 trong những thành phố tuyệt vời để sống và du lịch nghỉ dưỡng. Thành phố cung cấp một loạt các hoạt động ngòai trời cho cả người dân địa phương và du khách. Ngoài ra, Exeter có nhiều điểm tham quan đặc biệt và độc đáo. Tại Grand Bend Motoplex, du khách có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc, các chương trình nghệ thuật và nhiều hoạt hoạt động giải trí ngoài trời như là đi bộ đường dài, chèo xuồng và trượt tuyết. Bên cạnh đó, thành phố Exeter trú trọng cung cấp các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe như các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám hiện đại đầy đủ tiện nghi.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học nâng cao AP: Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử thế giới
Chương trình Specialist High Skills Major (SHSM): Chương trình được sở giáo dục phê duyệt, cho phép học sinh tập trung học một lĩnh vực kinh tế cụ thể nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp của bộ. Trường sẽ hỗ trợ cho học sinh chuyển tiếp từ trường trung học sang đào tạo nghề, cao đẳng hoặc đại học. Chương trình này giúp học sinh đạt được các kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mình học. Sau khi hoàn tất chương trình, các em sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và tham gia các chuyến đi thực tế.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hệ thống nước, Điện, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật làm bánh, Các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh được nhận 4 tín chỉ, các tín chỉ kép không được sử dụng để thay thế cho các tín chỉ bắt buộc.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ,…
Câu lạc bộ: Ban nhạc, Hội đồng sinh viên, CLB Mavis, CLB Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 78

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập