Trường Trung Học Stratford Central Secondary School - Stratford, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Stratford Central Secondary School - Stratford, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học công lập Stratford Central Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Nhà trường cung cấp một môi trường học an toàn, nơi học sinh được phát triển các kỹ năng để trở thành những công dân có ích, những nhà lãnh đạo trong tương lai. Hơn thế nữa, trường còn có một lịch sử xuất sắc trong học thuật, nghệ thuật và thể thao. Vì vậy, đây là trường trung học được xếp hạng trong số các trường trung học hàng đầu tại bang Ontario. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng và nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như là cung cấp đầy đủ trang thiêt bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình luôn giúp đỡ các em ngay cả trong và ngoài lớp học. Hằng năm, nhà trường tiếp nhận nhiều học sinh quốc tế tham gia ghi danh. Điều này giúp cho các em có nhiều cơ hội trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cũng như tìm hiểu văn hóa nước bạn. Stratf Central Secondary School hứa hẹn mang đến cho các em nhiều điều thú vị để cùng trải nghiệm và khám phá.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1844
Địa điểm
60 St Andrew St, Stratford, ON N5A 1A3, Canada
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
1240
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Stratford nằm trên sông Avon ở quận Perth ở phía tây nam bang Ontario. Stratford được biết đến như một trong những thành phố nghệ thuật tuyệt vời ở Bắc Mỹ. Stratford cũng có đầy đủ các phòng trưng bày nghệ thuật, triễn lãm và nhà hát. Đặc biệt, lễ hội âm nhạc Shakespeare được tổ chức hằng năm thu hút hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức. Ngoài ra, Stratford còn diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đạp xe, bơi lội, trượt băng, thể thao hoặc đơn giản là tận hưởng thiên nhiên.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình Specialist High Skills Major (SHSM): Chương trình được sở giáo dục phê duyệt, cho phép học sinh tập trung học một lĩnh vực kinh tế cụ thể nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp của bộ. Trường sẽ hỗ trợ cho học sinh chuyển tiếp từ trường trung học sang đào tạo nghề, cao đẳng hoặc đại học. Chương trình này giúp học sinh đạt được các kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mình học. Sau khi hoàn tất chương trình, các em sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và tham gia các chuyến đi thực tế.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hệ thống nước, Điện, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật làm bánh, Các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh được nhận 4 tín chỉ, các tín chỉ kép không được sử dụng để thay thế cho các tín chỉ bắt buộc.
Chương trình tiếng Pháp: Chương trình này giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp với những người nói tiếng Pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngôn ngữ thứ 2 là một lợi thế để các em tìm hiểu nền văn hóa, lịch sử của nước bạn. Đồng thời giúp các em phát triển nhận thức, các kỹ năng suy luận, sự sáng tạo và linh hoạt hơn để thích nghi tốt hơn.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ, Trượt tuyết, Bơi lội,…
Nghệ thuật: Ban nhạc Symphonic, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc trình diễn,…
Câu lạc bộ: CLB nhiếp ảnh, CLB âm nhạc, Hội đồng sinh viên, CLB môi trường, CLB tương tác, Hiệp hội điền kinh,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 113

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập