Trường Trung Học Sutherland Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Sutherland Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Sutherland Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục North Vancouver School District. Nhà trường luôn phấn đấu để phát triển kỹ năng, trí tuệ, tình cảm và thể chất của cá nhân trong môi trường học tập an toàn và được nuôi dưỡng. Trường cung cấp nhiều chương trình học thuật chất lượng và là nền tảng để học sinh có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều chương trình ngoại khóa, nghệ thuật và thể thao được tổ chức sau giờ học, giúp các em vừa học vừa giải trí và rèn luyện sức khỏe trong một môi trường học tập năng động. Đến với Sutherland Secondary School, các em học sinh có nhiều cơ hội để thách thức bản thân trong một nền giáo dục nghiêm ngặt. Tại đây, các em được tự do thể hiện và phát huy tài năng của mình thông qua một loạt các chương trình sau giờ học, giúp các em tự tin và nâng cao kỹ năng cá nhân để đạt được những bước tiến lớn trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2008
Địa điểm
1860 Sutherland Ave, North Vancouver, BC V7L 4C2, Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
850
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $14,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố North Vancouver là một đô thị nằm bên bờ biển phía Bắc của Burrard Inlet. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu là công nghiệp bao gồm: vận chuyển, sản xuất hàng hóa, sản xuất phim. Nơi đây được coi là vùng ngoại ô của Vancouver nhưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cộng đồng như du lịch, nghệ thuật, giải trí, mua sắm và ăn uống. Người dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống an toàn, đa dạng nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thành phố liên tục phát triển và mang lại sự tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình Social Studies Explorer 10: Đây là chương trình ngoài trời dành cho học sinh lớp 10. Chương trình kết hợp giữa các các hoạt động ngoại khóa với các chuyến đi thực tế, các hoạt động gây quỹ và các chuyến đi cắm trại qua đêm. Điều kiện để đăng ký tham gia là các em phải hoàn thành bảng khảo sát, làm bài luận, có thành tích tốt trong học tập và sự tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa. Các em sẽ được cấp tín chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
Chương trình Modern Language: Chương trình cung cấp các khóa học bằng tiếng Pháp và Tây Ban Nha, giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ của mình để thành công trong công việc và cuộc sống.
Chương trình Business Education:Chương trình cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh. Học sinh sẽ được giới thiệu về Giao tiếp trong kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Tiếp thị và Doanh nhân. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Business Education General 9 và 10, Kế toán 11, Kế toán ứng dụng 12, Business Computer Applications 11, Business Information Management 12.
Chương trình trải nghiệm việc làm:Chương trình cung cấp cho học sinh các khối lớp 11 và 12 nhiều cơ hội nghề nghiệp và tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm tại nơi làm việc. Học sinh phải trải qua ít nhất 100 giờ làm việc trong suốt khóa học vào kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ xuân hoặc sau giờ học. Các vị trí công việc trong chương trình này bao gồm: Nghệ thuật, Giáo viên, Khách sạn và du lịch, Thợ điện, Thợ mộc, Kỹ thuật ô tô.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn. Trong đó Khóa học chuyển tiếp (4 tín chỉ), học sinh phải hoàn thành: 80 giờ hoạt động thể chất, 30 giờ trải nghiệm việc làm hoặc dịch vụ cộng đồng. Khóa học này giúp học sinh đặt ra mục tiêu và theo đuổi nghề nghiệp của mình sau trung học.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
Giáo dục chuyển tiếp
4
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cầu long, Bóng chuyền, Thể hình, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB Robotics, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 64

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập