Trường Trung Học Tagwi Secondary School – Avonmore, Ontario, Canada

Director: Trường trung học Tagwi Secondary School trực thuộc Học khu Upper Canada District School Board là một trường trung học tràn đầy năng Trường trung học Tagwi Secondary School trực thuộc Học khu Upper Canada District School Board là một trường trung học tràn đầy năng Trường trung học Tagwi Secondary School

Trường Trung Học Tagwi Secondary School – Avonmore, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Tagwi Secondary School trực thuộc Học khu Upper Canada District School Board là một trường trung học tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết. Các giáo viên và cộng đồng tại trường giúp học sinh chuẩn bị tốt để  sẵn sàng cho những trải nghiệm cuộc sống phía trước. Tại Tagwi, chúng tôi đang liên tục tìm kiếm những cách thức để đáp ứng nhu cầu của các học sinh thông qua các chương trình như giáo dục hợp tác, đào tạo hai tín chỉ với các trường cao đẳng, đại học với các khóa học kinh doanh, học nghề và dịch vụ. Học sinh được trường hướng theo tiêu chí:
· Học sinh, giáo viên và cha mẹ làm việc cùng nhau để giúp học sinh định hướng xây dựng một tương lai tốt hơn
· Cung cấp bầu không khí tích cực cho phép cho sự phát triển và ý thức trách nhiệm và giá trị bản thân và thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau.
· Thúc đẩy lối sống lành mạnh.
· Tích cực tham gia hoạt động cộng đồng
· Tôn trọng môi trường
· Phát huy truyền thống nhưng vẫn chấp nhận thay đổi

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
N/A
Địa điểm
16750 Highway #43 R.R. # 1 Avonmore, ON Canada
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
530
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Các môn học chính tại trường bao gồm Anh, Pháp, Toán và Khoa học. bên cạnh đó trường cũng chú trọng giảng dạy các môn Kỹ thuật và khoa học xã hội trong chương trình học, giúp học sinh có kiến thức bao quát và sâu rộng nhất. Ngoài ra, Trường có chương trình kỹ năng cao về Xây dựng.

GIÁO DỤC  HƯỚNG NGHIỆP:

Co-operative education ( Liên kết giáo dục):

Các vị trí công việc cho phép học sinh để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tích hợp học lý thuyết với kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Các vị trí cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức và thực hành và hoàn thiện các kỹ năng có được trong các khóa học liên quan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trường với điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất của học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling.
·        Hoạt động và CLB: CLB Hội sinh viên, , CLB Điền kinh,CLB kịch nghệ, CLB Tagwipalooza, CLB môi trường…

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Trường cũng có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới gián tiếp tạo cho trường một môi trường đa dạng về sắc tộc văn hóa, từ đó các học sinh có thể tìm hiểu và rải nghiêm nền văn hóa đa sắc màu tại Tagwi Secondary School.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 421

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập