Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2

Director: Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị.Một vấn đề khác mà chúng tôi nhận thấy hầu hết các sinh Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị.Một vấn đề khác mà chúng tôi nhận thấy hầu hết các sinh trải qua khó khăn khi du học, tìm hiểu về du học, du học và những điều cần biết, du học

Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2


Về vấn đề giao tiếp
 
Một vấn đề khác mà chúng tôi nhận thấy hầu hết các sinh viên quốc tế đang vật lộn ở đây là giao tiếp. Cho dù đó là rào cản ngôn ngữ, khó hiểu giọng nói hoặc quá ngại nói chuyện, giao tiếp ở một quốc gia mới có thể khó khăn. 
 
Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2
 
Giải pháp duy nhất tôi tin cho một vấn đề như vậy là mở lòng với mọi người. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sai hoặc quá ngại bắt đầu một cuộc trò chuyện, hãy cố gắng đi ra ngoài và nói chuyện với mọi người. Đó là cách duy nhất để bạn có thể hiểu và vượt qua rào cản này. Và chúng tôi khuyên bạn không nên sợ phạm sai lầm, đó là một cách tốt để học hỏi mọi thứ. Điều đó sẽ khiến chuyến du học của bạn trở nên thú vị hơn.
 
Đối phó với tài chính
 
Kiểm soát được tài chính của bạn, có thể là kiếm thêm thu nhập hoặc là chi tiêu tiết kiệm. Ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền trong tài khoản của mình, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tự nhìn lại chi tiêu để biết đâu là những khoản lãng phí, những khoản không cần thiết để cố gắng giảm nó xuống (đó là một bài học cho cuộc sống). Và khi đi du học thì kiếm một công việc có thể nói là không khó lắm, bạn hãy cứ cập nhật thông tin, nắm giữ và tiếp tục tìm kiếm cơ hội để đừng bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.
 
Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2
 
Tất cả mọi thứ giúp bạn kiếm được tiền đều quan trọng. Tuy nhiên chắc chắn hợp lý nhất là khi bạn chọn công việc mang lại cho bạn một tương lai tốt hơn mặc dù nó ít tiền so với một công việc có nhiều tiền nhưng công việc đó không phù hợp. Kiểm soát tốt vấn đề tài chính sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên tuyệt vời hơn.
 
Cảm giác như một người ngoài cuộc
 
Bạn đột nhiên nhìn xung quanh và cảm thấy rất cô đơn. Bạn được bao quanh bởi những người khác, người khác và ngoại hình của bạn, thời trang của bạn, bạn không có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương hoặc sự hiện diện chung của bạn rõ ràng là khác biệt. Điều đó khiến bạn cảm thấy lạc long giữa đám đông và không có sự kết nối với mọi người. 
 
Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2
 
Vậy làm thế nào để chinh phục nó!
 
Cố gắng kết bạn với ít nhất 1 người địa phương, điều này nó có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng cần phải nỗ lực để thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ có ý nghĩa, đặc biệt là qua các ranh giới văn hóa. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng; bạn sẽ có được một người bạn và được xem là đồng minh. Mối quan hệ này có thể cho bạn bước chân vào cánh cửa mà bạn cần để bắt đầu cảm thấy an toàn và thoải mái ở đất nước mới, thay vì tách biệt và khó xử.
 
Khó chịu múi giờ
 
Lệch múi giờ là điều không thể tránh khi qua du học ở các nước khác.
 
Làm thế nào để chinh phục nó!
 
Cách biến chuyến du học của bạn thành một trải nghiệm thú vị Phần 2
 
Nếu bạn mang theo điện thoại thông minh, bạn nên thêm bất kỳ múi giờ liên quan nào vào ứng dụng giữ thời gian của mình điều này thật  dễ dàng đối với chiếc smartphone trên tay của bạn. Bạn càng làm điều này sớm, mọi thứ sẽ càng dễ dàng hơn - mặc dù bạn vẫn cần phải liên tục nhắc nhở bạn bè và gia đình về nhà vào thời gian trò chuyện FaceTime với bạn!
 
Với tất cả những chia sẻ trên của trường đại diện tại Canada thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt và những cách khắc phục để chiến đấu lại với những nỗi sợ, một khi vượt qua nó thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ không quá khó khan và nó sẽ khiến cho chuyến du học của bạn trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Chúc các bạn thành công.

Lượt xem: 926