Đôi nét về du học Úc và học bổng du học Úc

Director: Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc. Câu hỏi “Có nên du học Úc” là một thắc mắc phổ biến của những người có Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc. Câu hỏi “Có nên du học Úc” là một thắc mắc phổ biến của những người có Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc, du học úc, những điều cần biết về du học úc

Đôi nét về du học Úc và học bổng du học Úc


Câu hỏi “Có nên du học Úc” là một thắc mắc phổ biến của những người có dự định du học. Sự góp ý cho các bạn từ tandangquang.com là “có”. Minh chứng rõ ràng nhất là trong nhiều năm qua Úc luôn nằm trong danh sách top các quốc gia có nền giáo dục phát triển. 
 
Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ đứng sau Na-Uy là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Úc là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn học tập ở nước ngoài, với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới, phương tiện giao thông công cộng năng động, vô số dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt hợp lý.
 
Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc
 
Nước Úc tự hào có đến 5 trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm việc, chi phí sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên.
 
Chính phủ Úc cũng cung cấp nhiều ưu đãi cho những người chọn du học ở Úc, bao gồm 200 triệu đô la học bổng, visa làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp.
 
Độ tuổi du học Úc
 
Chính sách du học Úc khá cởi mở, phần lớn các trường ở Úc đều không quy định độ tuổi đi học trừ một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên mức tuổi phổ biến được chấp nhận dễ dàng tại các trường ở Úc là:
- Học bậc THPT: dưới18 tuổi
- Học bậc Dự bị: dưới 19 tuổi
- Học các chương trình khác: dưới 45 tuổi
 
Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc
 
Các chương trình học phổ biến ở Úc như học ngôn ngữ, dự bị đại học… phù hợp với những bạn muốn du học Úc lớp 10 hay du học Úc dưới 18 tuổi.
 
Ngoài những chương trình du học dài hạn, du học ngắn hạn tại Úc cũng mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng khác, đặc biệt là cho những ai muốn du học phát triển ngôn ngữ.
 
Du học Úc yêu cầu trình độ tiếng Anh thế nào?
 
Thông thường, các trường tại Úc chấp nhận bằng IELTS hoặc TOELF. Một số trường có tổ chức bài thi tiếng Anh riêng biệt cho những học sinh không có hai loại chứng chỉ trên.
 
Ngoài ra, Úc cũng công nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOELF, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE). Điểm IELTS tối thiểu để có thể là 4.5, nhưng để học các chương trình Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì du học sinh cần có điểm số từ 5.5 – 7.0. 
 
Lợi ích của học bổng
 
Học bổng có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ tài chính, kinh nghiệm làm việc hoặc lợi ích mạng.
 
Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc
 
Bạn có thể nhận được tiền để giúp đỡ với chi phí sinh hoạt và nguồn cung cấp uni, cơ hội để làm việc trong các dự án lớn, kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc giới thiệu cho các chuyên gia trong ngành.
 
Ai có thể xin học bổng
 
Tất cả các học bổng du học Úc đều dành cho cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch, tuy nhiên tất cả các điều kiện học bổng được đặt ra bởi tổ chức hoặc tổ chức cung cấp học bổng và các ứng dụng phải được thực hiện trực tiếp với nhà cung cấp học bổng. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận học bổng hay không, bạn phải liên hệ với tổ chức cung cấp học bổng.Phần lớn sinh viên quốc tế tại Úc trả toàn bộ phí cho việc học của họ, tuy nhiên, có một số học bổng có sẵn để hỗ trợ sinh viên với chi phí giáo dục.
 
Học bổng có thể bao gồm toàn bộ chi phí hoặc một phần học phí của bạn hoặc chi trả các chi phí khác như chi phí ăn ở hoặc sinh hoạt.
 
Đôi nét về du học Úc học bổng du học Úc
 
Tìm kiếm học bổng cho phép bạn xem một loạt các học bổng có sẵn cho sinh viên quốc tế. Điều quan trọng là phải đọc kỹ các tiêu chí đủ điều kiện để đảm bảo bạn bao gồm mọi thứ được yêu cầu - bạn có thể cần cung cấp các tài liệu hỗ trợ, chẳng hạn như bảng điểm học tập hoặc tuyên bố cá nhân.
 
Một số học bổng được tự động trao cho sinh viên dựa trên kết quả học tập của họ và không yêu cầu sinh viên điền đơn. Mặc dù nên nộp đơn xin học bổng, nhưng bạn không nên hy vọng nhận được học bổng, hãy nhớ rằng hầu hết các học bổng sinh viên quốc tế đều dựa trên thành tích học tập và rất cạnh tranh.
 
Với những thông tin bổ ích trên chúng tôi mong rằng sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích tới các bạn.

Lượt xem: 766