Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ

Director: Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ. Xe lửa và xe buýt ở nước ngoài rất thuận tiện cho việc đi lại, Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ. Xe lửa và xe buýt ở nước ngoài rất thuận tiện cho việc đi lại, phương tiện giao thông khi đi du học, sử dụng phương tiện giao thông tại mỹ,

Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ


Hầu hết các thành phố lớn ở châu Âu có diện tích rất lớn. Quy tụ ở đó bao gồm rất nhiều điểm tham quan, bảo tàng và địa danh chính nằm tương đối gần nhau, nhưng thường thì bạn sẽ phải đi khắp thành phố mới có thể đi khám phá hết được những địa điểm đó. Điều đáng được quan tâm ở đây, cách rẻ nhất để di chuyển rõ ràng là đi bộ, ưu điêm của nó là cho phép bạn thực sự khám phá thành phố và con người nơi bạn đang sinh sống.
 
Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ
 
Tuy nhiên, bạn sẽ không trải nghiệm được tất cả mọi thứ trong một thành phố lớn nếu kế hoạch của bạn là đi bộ. Đôi khi bạn sẽ mất quá nhiều thời gian để đi từ nơi này đến nơi khác và cuối cùng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều địa điểm hấp dẫn mà chưa kịp đi. Chưa kể đôi chân của bạn sẽ rất đau sau vài giờ đi bộ, bạn sẽ không thể di chuyển vào ngày hôm sau. Vậy, giải pháp cho bạn là gì? Hãy cùng du học Mỹ chúng tôi tìm hiểu về một vài phương tiện đi lại bạn có thể sủ dụng trong quá trình bạn đi du học nhé!
 
Đi taxi
 
Đây có lẽ là phương thức vận chuyển yêu thích nhất của nhiều người bởi tính nhanh chóng và tiện lợi. Taxi, đặc biệt là ở châu Âu, có thể bạn tốn rất nhiều tiền, và với lưu lượng truy cập trên các đường phố lớn của thành phố, có lẽ cuối cùng bạn sẽ mất nhiều thời gian để đi taxi như đi bộ. 
 
Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ
 
Ở nhiều quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ, giá đi xe taxi thường được tính đúng khi bạn đặt xe trước khi lên xe hơn là bạn lên xe rồi tính tiền khi kết thúc chặng đường. Đặt trước và đảm bảo các tài xế taxi bám vào nó. 
 
Tàu điện ngầm / xe buýt
 
Những phương tiện này được bao gồm tất cả trong cùng một danh mục vì thông thường, khi bạn mua vé quá cảnh, nó bao gồm tất cả các phương thức vận chuyển đã đề cập ở trên. Tàu điện ngầm (tàu điện ngầm, tàu điện ngầm, tàu điện ngầm, v.v.) cực kỳ nhanh chóng và với số ngày trôi qua với mức giá khoảng $ 7- $ 8, nó cũng rất hiệu quả. Nếu bạn không thích đi tàu điện ngầm, chỉ cần nhảy lên xe buýt (mặc dù tàu điện ngầm vẫn là phương thức vận chuyển hiệu quả nhất ở hầu hết các thành phố lớn).
 
Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ
 
Nếu thứ duy nhất bạn chi tiền trong chuyến đi của bạn, ngoài thức ăn và chỗ ở, là một vé giao thông công cộng, thì nó cũng đáng giá. Với giá dưới 10 đô la, bạn có thể tìm đường đến nhiều điểm tham quan, địa danh và bảo tàng khác nhau trong một ngày cuối tuần.
 
Đường sắt
 
Xe lửa và xe buýt ở nước ngoài rất thuận tiện cho việc đi lại, mặc dù ở một số quốc gia, chúng có thể đắt tiền. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn với du lịch đường sắt.
 
Bạn có thể cần phải đặt chỗ, ngoài việc mua vé trước.
 
Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ
 
Giới hạn số lượng hành lý bạn mang theo bên mình. Bạn có thể phải thực hiện kết nối với một khoảng thời gian giới hạn. Giới hạn kích thước và trọng lượng hành lý của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ kết nối của mình.
 
Trong khi các tuyến đường sắt như Eurail và BritRail rất phổ biến, chúng có thể không hiệu quả nhất về chi phí. Bạn nên kiểm tra chi phí vé tàu giữa các địa điểm mà bạn muốn đến để xác định xem đường sắt có hiệu quả hơn so với mua vé riêng lẻ hay không. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua các tuyến đường sắt này từ bên trong Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ cần phải làm như vậy trước khi khởi hành.
 
Máy bay
 
Sử dụng phương tiện giao thông như thế nào khi du học Mỹ
 
Bạn có thể di chuyển nội địa bằng các chuyến bay, điều đó khá nhanh và tiết kiệm thời gian của bạn.
 
Trên đây là những phương tiện giao thông chủ yếu giúp ích cho bạn trong quá trình di chuyển, hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về những vấn đề xoay quang du học nhé!

Lượt xem: 719