Ngành Kỹ Sư Bảo Trì Máy Bay tại Úc - Cơ Hội Việc Làm Cao với Mức Lương Khủng

Director: Thông tin du học Úc Thông tin du học Úc Thông tin du học Úc

Ngành Kỹ Sư Bảo Trì Máy Bay tại Úc - Cơ Hội Việc Làm Cao với Mức Lương Khủng


Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định trong ngành Hàng không nhưng lại e ngại đầu tư học phí quá cao, du học Úc ngành Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay tại các trường của Úc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kỹ sư bảo trì máy bay có thể đạt mức lương từ 2.000-4.000 USD/tháng.

Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả cao cho một nghề nghiệp ổn định trong ngành Hàng không

Nếu bạn quan tâm đến ngành Hàng không và Kỹ thuật, muốn có một công việc ổn định với mức đầu tư thấp, đây chính là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Kỹ sư bảo trì máy bay - Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng mức lương khủng - Ảnh 1.
 

Thông tin về học phí và ngành học:

– Chi phí tổng cộng chỉ là 49.500 đô-la Úc được trả 7 lần trong 2 năm. Khóa học này có chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí học các ngành kỹ thuật hoặc kinh doanh khác (học phí từ 75.000 đô-la Úc – 144.000 đô la Úc/3 – 4 năm) tại Úc.

– Đây là khoá học nằm trong lộ trình lấy Giấy phép Kỹ sư Bảo trì máy bay hoặc chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị và Bảo trì máy bay).

– Là khoá học được chứng nhận bởi Cơ quan Hàng không Châu Âu (EASA), học viên tốt nghiệp từ chương trình Kỹ sư Bảo trì máy bay tại Aviation Australia được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản, kết hợp cùng tối thiểu 2 năm làm việc thực tế. Học viên hoàn thành khóa học được cấp Giấy phép Kỹ sư Bảo trì máy bay cấp bởi EASA, được công nhận trên toàn thế giới.

– Aviation Australia tọa lạc tại Brisbane – thành phố có chi phí ăn ở, sinh hoạt thấp hơn 20% so với Sydney hoặc Melbourne: khoảng 10,000 AUD/năm.

Kỹ sư bảo trì máy bay thuộc nhóm ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao

Hiện nay, ngành Hàng không phát triển mạnh mẽ với số lượng máy bay tư nhân và máy bay thương mại ngày càng tăng. Tuy nhiên, ngành Hàng không trên thế giới và Việt Nam nói riêng đang đối mặt với sự thiếu thốn nguồn nhân lực có tay nghề trong lĩnh vực Kỹ thuật bảo trì máy bay. Chính điều này tạo cơ hội cho việc làm và mức lương tăng cao cho ngành nghề này.

32

Theo báo cáo của Tạp chí Forbes: “Những người trẻ có ước mơ bay hay sửa chữa máy bay có thể chào đón một tương lai sáng lạn trong một lĩnh vực đầy thách thức và thú vị”.

Với triển vọng nhu cầu và nghề nghiệp như trên, dễ dàng hiểu được tại sao việc tham gia vào lĩnh vực Hàng không hiện nay, đặc biệt là ngành Kỹ sư bảo trì máy bay là quyết định đúng đắn cho những cá nhân có ý chí và ước vọng  tiến thân.

 

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 3036