Trường Cao Đẳng Canadian College - British Columbia, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Trường Cao Đẳng Canadian College - British Columbia, Canada


Tại Canadian College, nhà trường tin tưởng vào ý nghĩa của việc mang đến chương trình giáo dục đạt chất lượng quốc tế cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm học tập tích hợp giữa giáo trình được công nhận toàn cầu. Chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên về khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chứng chỉ, bằng cấp từ các tổ chức như FITT và AHLEI cũng như các bài kiểm tra được công nhận rộng rãi như PMI, COMPTIA và CISCO. Ngoài ra, Canadian College hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trước khi tham gia vào lực lượng lao động thông qua các chương trình thực tập hưởng lương.
 
Chúng tôi tự hào về các chương trình học và những thành viên tài năng đang làm việc trong trường. Giảng viên của trường đều là các chuyên gia đầu ngành, nhiều người vẫn làm việc tích cực trong lĩnh vực chuyên mọn của mình – là những con người muốn đem kiến thức chuyên môn vào lớp học để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng các chương trình học không chỉ thú vị, hấp dẫn mà còn phù hợp với thị trường đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của môi trường học tập thoải mái, gần gũi với các doanh nghiệp – nơi sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm. Đây là lý do trường chúng tôi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, có nhà hàng riêng trong khuôn viên trường, ký túc xá gần trường và có sận thượng cho sinh viên thoải mái hoạt động.
 
 
Thông tin trường                                                                                                                                           
Địa điểm
1050 Alberni Street, Vancouver, British Columbia, Canada
Loại trường
Cao đẳng tư thục
Số lượng sinh viên
400+
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $10,236 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,960 CAD/năm
-Phí đăng ký: $155.00 - $361.00 CAD
 
Thông tin một vài chương trình nổi bật tại trường:
Tên chương trình
Thời gian học
Học phí (CAD/năm)
Yêu cầu
Chương trình tiếng anh
College Diploma – Business Management (BMD – Co-op)
2  năm
$6,500
GPA: >50%
IELTS: 5.5
TOEFL iBT: 46
College Diploma – Hospitality Management (HMB Co-op)
2 năm
$8,700
GPA: >50%
IELTS: 5.0
TOEFL iBT: 45
College Diploma – Project Management (PMD Co-op)
2 năm
$8,700
GPA: >50%
IELTS: 5.5
TOEFL iBT: 46
College Diploma – Information Technology (ITD Co-op)
2 năm
$8,700
GPA: >50%
IELTS: 5.5
TOEFL iBT: 46
College Diploma – International Trade (FITTD Co-op)
2 năm
$8,700
GPA: >50%
IELTS: 5.5
TOEFL iBT: 46
College Diploma – Social Media Marketing (Co-op)
2 năm
$8,700
GPA: >50%
IELTS: 5.5
TOEFL iBT: 46
College Certificate – Trade Management (TMC Co-op)
1 năm
$9,000
 
GPA: >50%
IELTS: 50.
TOEFL iBT: 45
 
 
Lý do chọn Canadian College:
- Vancouver là một thành phố ven biển nằm ở Lower Mainland của British Columbia, Canada. Được biết đến là một trong những thành phố hàng đầu về giáo dục trên thế giới, Vancouver là nơi học tậphoàn hảo cho chương trình tiếng Anh của học sinh. Thành phố này là đông dân nhất ở Tây Canada và lớn thứ ba trong cả nước. Vancouver có dân số chỉ hơn 2 triệu người trong khu vực đô thị. Trong 30 năm qua, số lượng người nhập cư đã tăng đáng kể, làm cho thành phố đa dạng hơn về văn hóa. Vancouver có khí hậu thoải mái với nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 0. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoài trời từ trượt tuyết đến đi bộ đường dài đến chạy bộ và đi xe đạp, cùng với rất nhiều công viên và bãi biển tuyệt đẹp
- Các phòng học hiện đại, mỗi phòng được trang bị internet tốc độ cao, trạm điện cho các thiết bị của học sinh và màn hình độ phân giải cao, được thiết kế để tạo điều kiện cho việc học tập. Nhà hàng Eh! - với thức ăn tuyệt vời và một bầu không khí thân thiện, là một nơi hoàn hảo để ăn, uống và giao tiếp sau giờ học. Eh! cung cấp bữa ăn giảm giá cho sinh viên và cũng tổ chức một câu lạc bộ trò chuyện miễn phí mỗi tuần. Sân thượng là không gian ngoài trời tuyệt vời, nơi sinh viên có thể ăn trưa và tham gia một số hoạt động, chẳng hạn như BBQ mùa hè, bóng bàn, yoga và các bài học khiêu vũ.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 270