Trường cao đẳng George Brown College – Ontario, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Trường cao đẳng George Brown College – Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Trường cao đẳng George Brown College đã mở cửa từ năm 1968, tuyển sinh chỉ hơn 2.000 sinh viên từ khu vực Greater Toronto. Trường nằm trong một khuôn viên rộng 103.000m2 trong khu phát triển Daniels. Khuôn viên này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho các chương trình học thuật và các dự án công nghiệp, với các tính năng như: phòng thí nghiệm Peer Tutor, phòng kỹ thuật số, máy ấp trứng, tạo mẫu và xưởng sữa chữa, thiết kế và đổi mới không gian trưng bày. Trung tâm Khoa học Sức khỏe Daphne Cockwell tại Waterfront Campus là nơi có các trung tâm và trường học của George Brown College như: School of Dental Health; School of Health Services Management; School of Health & Wellness; Sally Horsfall Eaton School of Nursing và một số khóa học giáo dục thường xuyên được giảng dạy tại Waterfront Campus.
 
Trung tâm thành phố Toronto là nơi sinh viên sẽ sống, học tập và làm việc tại trung tâm của nền kinh tế lớn nhất, đa dạng nhất của Canada. George Brown College cung cấp hơn 160 chương trình chứng chỉ và văn bằng. Đây là một trong những chương trình đại học toàn thời gian đa dạng nhất ở Canada. Hầu hết các chương trình này hướng đến giáo dục thực tiễn mang đến cho sinh viên cơ hội quý giá để làm việc và học hỏi với các đối tác trong ngành.
 
DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG GEORGE BROWN COLLEGE - Du học hướng ...
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
 160 Kendal Ave, Toronto, ON M5R 1M3, Canada
Loại trường
Cao đẳng công lập
Số lượng sinh viên
30500
Số học sinh quốc tế
5500
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học phí trung bình: $14,600- $21,900 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,960 CAD/năm
-Phí đăng ký: $95.00CAD
 
Chương trình học thuật thuộc các lĩnh vực sau:
COMPUTER TECHNOLOGY
DESIGN
FASHION & JEWELLERY
MEDIA & PERFORMING ARTS
BUSINESS
ACCOUNTING & FINANCE
HUMAN RESOURCES
MANAGEMENT
MARKETING
COMMUNITY SERVICES & EARLY CHILDHOOD
CONSTRUCTION & ENGINEERING TECHNOLOGIES
APPRENTICESHIP & SKILLED TRADES
ARCHITECTURAL STUDIES
MECHANICAL & ENGINEERING TECHNOLOGIES
HEALTH SCIENCES
HOSPITALITY & CULINARY ARTS
PREPARATORY & LIBERAL STUDIES
 
Lý do chọn George Brown College:
 
Cuộc sống trong khuôn viên trường: Tham gia vào các trung tâm thể dục thể thao và các lớp học, tham gia hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên điều hành các hoạt động, sự kiện, sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe và hội thảo, hơn 50 câu lạc bộ dựa trên lĩnh vực học tập, sở thích cá nhân và các phong trào xã hội; 
Địa điểm: Vị trí của George Brown College cho phép sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại các doanh nghiệp. Trường ở trung tâm thành phố nên được hưởng các tiện ích bao gồm các quán cà phê, nhà hàng, trung tâm mua sắm và các điểm tham quan ở Toronto. Ba cơ sở - Casa Loma, St. James và Waterfront - đều có thể dễ dàng đi lại thuận tiện bằng phương tiện giao thông công cộng.
 
Chuyên ngành và học phí tại George Brown College - Du Học SOS Canada
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
      CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
      29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 561