Trường cao đẳng Seneca College – Ontario, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Trường cao đẳng Seneca College – Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Seneca College cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho sinh viên trên toàn thế giới. Với 5 cơ sở tọa lạc trên khắp khu vực Greater Toronto. Quy mô và sự đa dạng của trường mang đến cho sinh viên lợi thể để hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực. Nhà trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ máy tính mới nhất, quy mô lớp học và nhiều lựa chọn giáo dục toàn thời gian, bán thời gian và giáo dục thường xuyên nhằm đáp ứng nhiều cơ hội học tập cho các em. Giáo dục phải linh hoạt và dễ tiếp cận vì vậy Seneca College cũng sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau từ các bài giảng trên lớp và học trực tuyến đến việc hợp tác với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ tài chính và công nghệ. Cơ sở ở Newnham là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Canada, đây là nơi cung cấp các chương trình đầy đủ và bán thời gian trong các lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, hàng không, kinh doanh, khoa học y tế, khoa học, công nghệ kỹ thuật và nhiều hơn nữa. 
 
Seneca College suspends classes, moves online-only due to ...
 
Thông tin trường     
                                                                                                                                         
Địa điểm
1750 Finch Ave E, North York, ON M2J 5G3, Canada
Loại trường
Cao đẳng công lập
Số lượng sinh viên
97500
Số học sinh quốc tế
5300
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $13,590– $17,920 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $90.00CAD
 
Chương trình học thuật thuộc các lĩnh vực sau:
Aviation
Business
Creative Arts, Animation & Design
Education, Community and social services
Engineering Technology
Fashion & Esthetics
Health & Wellness
Hospitality & Tourism
Information Technology
Law, Administration & Public Safety
Liberal Arts and University Transfer, Media & Communications, Science, Summer Institute
 
Lý do chọn Seneca College:
 
-Cuộc sống trong trường : Sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao và hoạt động thể chất thông qua các giải đấu và trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ, hoặc tham gia một trong hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội. Trở thành một phần của Liên đoàn sinh viên Seneca giúp sinh viên gắn kết với cộng đồng Seneca, xây dựng các mối quan hệ lâu dài, đồng thời vui chơi trong quá trình này.  
-Dịch vụ: Việc chuyển tiếp cuộc sống của học sinh tại Seneca trở nên dễ dàng nhất có thể với Dịch vụ sinh viên quốc tế bao gồm đón tại sân bay miễn phí, hỗ trợ nhà ở / định cư, cố vấn học tập, tư vấn, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí và dạy kèm, và các câu lạc bộ sinh viên quốc tế. 
-Trải nghiệm thực tế : Seneca tin tưởng vào việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, mang đến cơ hội học tập phong phú - cả trong và ngoài lớp học. Điều này bao gồm việc đắm mình vào nơi làm việc như là một phần của công việc hoặc mở rộng kỹ năng của một người bằng cách đi du học. Những kinh nghiệm phong phú này sẽ mang lại cho sinh viên một lợi thế trong công việc hoặc theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo.
-Địa điểm: Tất cả các cơ sở của Seneca đều nằm trong Khu vực Greater Toronto (GTA). Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada và là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới với hơn 70 dân tộc và hơn 140 ngôn ngữ và phương ngữ nói. Tham gia vào các hoạt động nhóm đến nhiều điểm tham quan của GTA như Tháp CN, Thủy cung Ripley, lâu đài Casa Loma, Trung tâm Khoa học Ontario, Sở thú Toronto, Phòng triển lãm Nghệ thuật và Bảo tàng Hoàng gia. Học sinh cũng có thể tham gia trượt băng, đi karting, đêm xem phim, mua sắm, trượt tuyết, bowling và nhiều hơn nữa. 
 
International - Seneca, Toronto, Canada
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 206