Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds Community College - Washington, USA

Director: Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds Community College - Washington, USA


Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm cách khu thương mại Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc. Khuôn viên nhà trường tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington rất an toàn với không thoáng đẹp hơn 20 hecta. Trường cũng gần những địa điểm như khu shopping, ngân hàng, căn hộ cho thuê, cà phê và nhà hàng.
 
ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:
Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Cao đẳng công lập. Trường liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.
 • Vị trí địa lý: nằm ở thành phố Lynnwood, ngoại ô thành phố Seattle, Washington; cách thành phố Vancouver (Canada) về Phía Tây Bắc chưa đầy 2 giờ xe chạy và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound.
 • Các ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với nhiều tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới.
 • Thành phố Seattle không những là cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee… mà còn là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội của nước Mỹ.
 • Từ trường học, bạn có thể đi thăm các khu nhà ở, ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác. Trong trường cũng có các dịch vụ phục vụ sinh viên như: căng tin, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và phòng chơi thể thao

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:
 1. Tiếng Anh (ESL)
Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH hoặc >=16 tuổi.
 1. Chương trình cấp bằng kép Phổ thông trung học + Cao đẳng (2 năm)
 • Dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên muốn lấy bằng tốt nghiệp phổ thông và cao đẳng trong 2 năm.
 • Các môn học: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, Học nghề, Thể dục, Mỹ thuật.
 1. Chương trình đào tạo nghề:
 • Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông muốn lấy chứng nghề trong 1 năm.
 • Các chuyên ngành: Hệ thống máy tính, Khách sạn du lịch, Quản lý bất động sản, Khoa học máy tính, Phát triển chương trình game, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh thương mại xây dựng, Y tá, Công nghệ thông tin kinh doanh, Quản lý kinh doanh, Tiếp thị và bán hàng, Quản lý doanh nghiệp nhỏ…
 1. Chương trình chuyển tiếp vào đại học
 • Sau khi hoàn thành khoá học này, sinh viên  sẽ được học chuyển tiếp lên học năm thứ 3 tại các trường Đại học liên kết với EdCC: Trường Đại học Central Washington, Đại học Western Washington và Đại học Washington State… để lấy bằng Cử nhân.
 • Sinh viên có thể chọn lựa một trong các chuyên ngành sau:
Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Du lịch, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…
 • Đặc biệt sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500$/ 1 kỳ.
 • Chương trình học đa dạng: Tiếng anh, Chương trình cấp bằng kép dành cho học sinh 16 tuổi (lấy bằng Phổ thông và Cao đẳng trong 2 năm), Đào tạo nghề (Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được đi làm tại Lynnwood hoặc các vùng thuộc bang Washington), Chương trình cao đẳng, Chương trình chuyển tiếp 2 năm cuối Đại học lấy bằng cử nhân.
 • Ngành học: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Công nghệ tự động, Công nghệ hàng không, Dược, Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học...

KÝ TÚC XÁ:

 • Sinh viên có thể lựa chọn nhiều loại hình chỗ ở như KTX tại trường, khu căn hộ hoặc gia đình bản xứ với nhiều dịch vụ hỗ trợ ăn ở, cơ  sở vật chất….
 • Ở ngay trong khuôn viên nhà trường với khu k. túc xá mới của chúng tôi, Rainier Place. Học viên sẽ chia sẻ khu căn hộ với các phòng riêng biệt cùng với những học sinh Mỹ hoặc các học sinh quốc tế. Mỗi căn hộ đặc trưng với phòng ngủ riêng và phòng tắm. Đặc Biệt! Chỉ vài phút đến lớp.
 • Chương trình ở với người bản xứ
Các gia đình người bản xứ luôn sẵn sàng để chào đón các học sinh đến với gia đình học như một thành viên trong nhà. Từ năm 1980, những gia đình người bản xứ đã chào đón các học sinh quốc tế đến với cộng đồng của họ. Trong chương trình của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng gần gũi với các gia đình cũng như học sinh.
 
ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:
Tốt nghiệp THPT >= 16 tuổi
Không yêu cầu tiếng anh đầu vào, học sinh được kiểm tra đầu vào và đăng ký chương trình tiếng anh tại ESL.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com       
 

Lượt xem: 1358