Trường Cao Đẳng Tacoma Community College - Washington, USA

Director: Trường cao đẳng mỹ Trường cao đẳng mỹ Trường cao đẳng mỹ

Trường Cao Đẳng Tacoma Community College - Washington, USA


Toạ lạc gần Seattle, Tacoma là thành phố lớn thứ ba ở Washington. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) liên tục được xếp hạng là một trong 50 trường tốt nhất của Mĩ. Năm 2010, trường  được đánh giá là Trường Cao đẳng Cộng đồng số 1 tại bang Washington. Khu vực này có văn hoá rất đa dạng và nhiều hoạt động giải trí. Khí hậu ở đây rất thuận tiện cho các hoạt động tham quan biển, bơi thuyền, đi bộ vào mùa hè, trượt tuyết, snowboarding vào mùa đông. Khuôn viên của Trường TCC nằm ngay gần trung tâm của thành phố Tacoma, nơi có nhiều nhà hát, viện bảo tàng, quán café, nhà hàng bên bờ sông, trung tâm thương mại, và là quận mang màu sắc quốc tế đặc sắc.
 
 Tại sao Bạn Nên Chọn TCC?
 • Không cần điểm TOEFL/IELTS
 • Chi phí thấp, chất lượng cao, chương trình đào tạo chuyển tiếp đảm bảo
 • Nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng
 • Cấp đơn I-20 trong vòng 2 ngày làm việc
 • Dịch vụ dạy kèm miễn phí
 • Hỗ trợ sinh viên đắc lực
 • Địa điểm an toàn, đẹp và lý tưởng cho việc học tập
 • Chương trình nhà ở với gia đình bản xứ
 • Tổng số học sinh: 9.000
 • Sinh viên quốc tế: gần 450 đến từ hơn 40 nước
 • Các Câu lạc bộ Sinh viên 
Chương trình Đào tạo
Thành lập vào năm 1965, Trường TCC được chứng nhận kiểm định đầy đủ bởi Hội đồng Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm.
 • Bằng Associate Degree 2 năm để Chuyển tiếp Đại học
 • 2 năm tại TCC + 2 năm tại một trường đại học = Bằng cử nhân của Mỹ*
Chương trình Chuyển tiếp Đại học cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình học tại TCC rồi sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học ở Mỹ để hoàn thành chương trình học cử nhân.
 
TCC cung cấp chương trình chuyển tếp đại học cho sinh viên đã tốt nghiệp đến hơn 20 trường đối tác gồm: California State University, Northridge, California State University, San Marcos, Washington State University, Gonzaga University, Concordia University, Lewis & Clark College, Montana State University, Oregon State University, University of Washington, Tacoma và nhiều hơn nữa!
Sinh viên tốt nghiệp của Trường TCC được chấp nhận bởi nhiều trường như Arizona State University (#139), Cornell University (#15), Drexel University (#83), Georgia Institute of Technology (#36), New York University (#32), Saint Louis University (#92), University of California Los Angeles (#24), University of California, San Diego (#38), University of Washington (#46) và nhiều trường khác nữa!
*Lưu ý: mt s bng có ch s nh hưởng cao phi hc trong vòng 4 năm. Ví d các bng chuyên ngành vcác lĩnh vc như y hc, lut, k thut cơ khí, và điu dưỡng.
 
Các Chương trình Chuyên môn và Kỹ thuật
Hãy lấy Bằng Associate Degree của Mỹ và Bắt đầu Sự nghiệp của Bạn!
TCC cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ thuật thuộc 15 lĩnh vực như chăm sóc sức khoẻ, máy tính và công nghệ, kinh doanh và quản trị. Các chứng chỉ và bằng chuyên môn riêng lẻ cũng được cung cấp để giúp bạn bắt đầu một sự nghiệp đầy đủ.
 Tiếng anh Học thuật (EAP)
Học tiếng Anh tại TCC! Các Chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời chuẩn bị các kĩ năng học tập giúp các em thành công trong môi trường học tập tại Mỹ.
Các khoá học EAP nâng cao được cấp tín chỉ cao đẳng, áp dụng trực tiếp cho bằng degree associate. Sinh viên có thể đăng ký học các khoá trình độ cao đẳng trong thời gian học các lớp EAP nâng cao.
 
Nhanh chóng Hoàn thành Chương trình Phổ thông (Bằng kép)
Tiết kiệm thời gian và chi phí! Sinh viên quốc tế đăng ký học Chương trình Hoàn thành Bậc học Phổ thông có thể theo học các lớp trình độ cao đẳng tại TCC để lấy tín chỉ kép. Các tín chỉ này giúp sinh viên học lấy bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng associate degree của TCC để chuyển tiếp đại học trong cùng thời điểm.
 
Toạ lạc gần Seattle    
Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) nằm tại Tacoma, bang Washington, một thành phố lớn, xinh đẹp tại Pacific Northwest, cách phía nam Seattle 35 phút, Portland, Oregon 2 tiếng và Vancouver, Canada 3 tiếng đi xe. Tacoma là một địa điểm an toàn và thân thiện để sinh sống và học tập!
Toạ lạc lý tưởng tại phía nam khu Puget Sound, khuôn viên của TCC nằm giữa Seattle và Olympia thủ phủ của bang, Tacoma nằm tại trung tâm của khu vực văn hoá, giải trí và thương mại đa dạng. Khu vực Tacoma – Seattle là một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất tại Mỹ và trụ sở của nhiều công ty như Amazon, Boeing, Google, Microsoft, Nintendo và Starbucks.
Khí hậu ôn hoà của Pacific Northwest, với mùa hè nắng ấm và mùa đông lạnh rất thuận lợi cho các hoạt động tắm biển, bơi thuyền, và đi bộ vào mùa hè, trượt tuyết, snowboarding vào mùa đông.
Khuôn viên chính của TCC gần với các nhà hát, viện bảo tàng, quán cà fê, nhà hàng ven sông, nhiều cửa hàng sầm uất và là quận có dân cư quốc tế phong phú. Khuôn viên của Trường gồm một toà nhà công nghệ thông tin, trung tâm nguồn lực phục vụ học tập, một toà nhà khoa học và kỹ thuật cơ khí mới khánh thành, phòng triển lãm nghệ thuật, trung tâm sinh viên, trung tâm fitness và gym, các sân thể dục, trung tâm cho trẻ em và nhiều khu vực khác nữa!
 
Dịch vụ Sinh viên Quốc tế
Sinh viên quốc tế được tiếp cận tới mọi dịch vụ và trang thiết bị của TCC bao gồm thư viện, trung tâm viết và gia sư, trung tâm rèn kĩ năng đọc và nghiên cứu, trung tâm giáo dục kinh doanh, trung tâm tư vấn toán, phòng thực hành máy tính, quán cà fê internet, trung tâm fitness, và cửa hàng sách.
Đôi ngũ cán bộ thân thiên, nhân ái, được đào tạo bài bản ở đây sẽ giúp bạn lựa chọn các khoá học, tư vấn và thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.
 
Nhà ở
Văn phòng nhà ở sinh viên quốc tế có thể giúp bạn chuyển tới Tacoma và tìm nơi ở:
 • Chương trình nhà ở với gia đình bản xứ cho sinh viên quốc tế
 • Giới thiệu khu căn hộ và nhà ở cho thuê
 • Hỗ trợ khi có cha mẹ và người thân tới thăm
 • Đón tại sân bay
 • Định hướng cho sinh viên mới
Các hoạt động trong khuôn viên trường:
TCC tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên quốc tế để kết bạn, tìm hiểu về văn hóa Mỹ và có thêm nhiều trải nghiệm mới ngoài lơp học, bao gồm các câu lạc bộ, thể thao, chính phủ sinh viên, báo trường, và nhiều dự án dịch vụ cộng đồng.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma đem tới sự tuyệt vời, sáng tạo và đa dạng. Những giá trị này tạo nên trải nghiệm tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1355