Arizona – Quận Trường Trung Học Paradise Valley Unified School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Arizona – Quận Trường Trung Học Paradise Valley Unified School District – USA


Có 4 trường trung học thuộc quận trường hiện đang chiêu mộ, chào đón các em học sinh quốc tế theo học tại trường. Tất cả các trường thành viên trong quận đều cung cấp các khóa học nâng cao AP, và các khóa học danh dự. nhiều trường ở Paradise Valley có chương trình học độc đáo, như chương trình Tú tài quốc tế danh giá.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
Thành phố Phoenix, bang Arizona
Dân số
1.6 triệu
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A -
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
Khoảng 2,200
Số lượng học sinh trung học phổ thông
N/A
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 30
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
Điểm TOEFL tối thiểu: không yêu cầu
Điểm ELTiS tối thiểu: 215
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX Airport)
Website của trường
http://www.pvschools.net/ 

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $24,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Phoenix là thành phố lớn nhất và được xem là một trong các thành phố phát triển nhanh nhất Mỹ. Với văn hóa và phong cách nghệ thuật đặc biệt, thành phố Phoenix chào đón các em học sinh quốc tế trải nghiệm các môn thể thao đa dạng, nghệ thuật, các điểm đến nổi tiếng và ẩm thực.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Một vài cơ sở vật chất của trường quận gồm có khán phòng với 1000 chỗ ngồi mới xây dựng và sân vận động bóng bầu dục với sức chứa lớn. Phố Phoenix cũng có thời tiết đẹp quanh năm và các khuôn viên có sận thượng với các bàn ăn cho học sinh tận hưởng nắng đẹp giữa các tiết học.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Quận trường cung cấp các môn thể thao thi đấu bao gồm các môn thể thao truyền thống của Mỹ như bóng bầu dục Mỹ, và bóng chày cũng như là các môn thể thao khác như cầu lông. Các học sinh lớp 9 – 11 có thể tham gia các đội thể thao.
Chương trình nghệ thuật của trường Paradise Valley vô cùng ấn tượng, với các lớp học độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, phác thảo kiến trúc, và phóng viên ảnh.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Lịch sử nghệ thuật, sinh học, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, so sánh chính phủ và thể chế chính trị, khoa học máy tính A, khoa học máy tính căn bản, ngôn ngữ Anh, văn học Anh, khoa học môi trường, lịch sử Châu Âu, ngôn ngữ và văn hóa Pháp, kinh tế vĩ, mô, kinh tế vi mô, nhạc lý, vật lý 1, tâm lý học, ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, xác suất thống kê, xưởng nghệ thuật, chính phủ và chính trị Mỹ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Phác thảo và thiết kế kiến trúc, ban nhạc, làm gốm sứ, nghệ thuật ẩm thực, dàn hợp ca, khiêu vũ, hùng biện, kịch, hội họa, thiết kế và buôn bán thời trang, nghiên cứu phim, thiết kế đồ họa, lịch sử âm nhạc Mỹ, dàn giao hưởng nhạc Jazz, công nghệ âm nhạc, vẽ tranh, phóng viên ảnh, kỹ sư âm thanh, dàn nhạc giao hưởng bộ dây, sản xuất và dựng sân khấu, TV và phim, làm mộc
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:cầu lông, chạy việt dã, bóng bầu dục, đánh gôn, bóng đá
Mùa đông:bóng rổ, bơi và lặn, đấu vật
Mùa xuân:bóng chày, bóng vợt, tennis, chạy điền kinh phối hợp
Nữ:
Mùa thu:cầu lông, cổ vũ, chạy việt dã, đánh gôn, bóng đá
Mùa đông:bóng rổ, bơi và lặn
Mùa xuân: bóng vợt, bóng mềm, tennis, chạy điền kinh phối hợp, bóng chuyền
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Decathlon học thuật, CLB nghệ thuật, CLB sách, khiêu vũ, tiếng Pháp, làm game, robot, tiếng Tây Ban Nha, làm kỷ yếu.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 26