Arizona – Trường Trung Học Hamilton High School – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Arizona – Trường Trung Học Hamilton High School – USA


Được thành lập vào năm 1998, trường trung học Hamilton High School là một ngôi trường có thế mạnh về học thuật, các hoạt động ngoại khóa và là một đối thủ đáng gờm trong thể thao trong khu vực thành phố Phoenix. Trường nổi tiếng là một trong các trường đứng đầu có học bổng AP ở tiểu bang Arizona và có hơn 30 lớp học AP.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1998
Địa điểm
Thành phố Chandler, bang Arizona
Dân số
250,000
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A+
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
3,886
Số lượng học sinh trung học phổ thông
N/A
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 20
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
Điểm TOEFL tối thiểu: 70
Điểm ELTiS tối thiểu: 215
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
98%
Sân bay gần nhất
Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX Airport)
Website của trường
https://www.cusd80.com/Domain/2039
 

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $22,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thành phố Chandler cách trung tâm thành phố Phoenix chỉ 30 phút chạy xe. Các học sinh trung học quốc tế có thể tận hưởng cuộc sống thành thị tiện nghi của thành phố Chandler.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường trung học Hamilton High School có một khuôn viên trường đẹp với những phòng học lớn. Cơ sở vật chất trong trường bao gồm có thư viện, khán phòng, phòng tập thể hình, sân vận động bóng bầu dục, và một hồ bơi có thể làm ấm tiên tiến.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường Hamilton là thành viên đơn vị 1 của Hiệp hội thể thao liên bang Arizona (AIA) với nhiều chức vô địch ở các môn thể thao khác nhau. Các học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 11 có thể tham gia các đội thể thao Junior Varsity (JV)
Chương trình nghệ thuật của trường luôn nhận được sự công nhận cao. Với cở sở vật chất hiện đại, các em học sinh có nhiều cơ hội để thể hiện cũng như hoàn thiện tài năng của mình.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các học sinh của năm học 2015 đã có 12 em lọt vào chung kết khen thưởng quốc gia và 12 em đạt học bổng khen thưởng quốc gia. Ngoài ra, còn có 44 học bổng AP quốc gia năm 2015. Ngày trước, trường Hamilton được tạp chí Newsweek công nhận là một trong các trường trung học hàng đầu nước Mỹ. Trường cũng nhận được giải thưởng Siemens Award năm 2006 với chương trình toán và khoa học nâng cao đứng đầu toàn bang Arizona.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Lịch sử nghệ thuật, sinh học, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, so sánh chính phủ và thể chế chính trị, khoa học máy tính A, khoa học máy tính căn bản, ngôn ngữ Anh, văn học Anh, ngôn ngữ và văn hóa Pháp, ngôn ngữ và văn hóa Đức, địa lý nhân văn, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, nhạc lý, vật lý 1, vật lý C: điện và từ trường, vật lý C: cơ khí, tâm lý học, nghiên cứu, ngân ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, văn học và văn hóa Tây Ban Nha, xác suất thống kê, xưởng nghệ thuật: thiết kế 2D, xưởng nghệ thuật: thiết kế 3D, xưởng nghệ thuật: hội họa, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Dàn hợp ca, đồng ca, sáng tạo trong văn học, khiêu vũ, kịch, nghệ thuật viết và trình diễn, thanh nhạc
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:cầu lông, chạy việt dã, bóng bầu dục, đánh gôn, bơi và lặn, tennis (dành cho học sinh năm 1)
Mùa đông:bóng rổ, khúc côn cầu trên băng, bóng đá, đấu vật
Mùa xuân:bóng chày, tennis, chạy điền kinh phối hợp, bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu:cầu lông, cổ vũ, chạy việt dã, đánh gôn, bơi và lặn, tennis (dành cho học sinh năm 1), bóng chuyền
Mùa đông:bóng rổ, cổ vũ, bóng đá
Mùa xuân: đánh gôn, bóng vợt, bóng mềm, tennis chạy điền kinh phối hợp.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Hội học thuật Decathlon, thiên văn học, kỹ thuật xây dựng, khoa học máy tính, công ty khiêu vũ, sản xuất phim, thi vấn đáp khoa học, mô hình liên hợp quốc, robot, Olympiad khoa học, phát triển game.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 26