California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Santa Barbara Unified School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Santa Barbara Unified School District - USA


Được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 1866, truyền thống giáo dục của vùng Santa Barbara coi như là một trong những vùng lâu đời nhất của bang California. Truyền thống của Sở bắt đầu từ thời kỳ Tây Ban Nha của thế kỷ 18. Qua hơn một thế kỷ, các học sinh tốt nghiệp của Sở đã ra trường và trở thành những nhà lãnh đạo cấp quốc gia của cộng đồng và tiểu bang. Nhiệm vụ của Sở học chánh Santa Barbara Unified là bảo đảm sự thành công trong học tập của tất cả học sinh qua sự mong đợi và những cam kết thiết thực của Sở, để truyền cho các em học sinh niềm tin, nhằm giúp các em cố gắng trở thành những người có trách nhiệm, đạo đức và hữu ích trong một thế giới luôn thay đổi và đa dạng.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Santa Barbara, California
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh
22 trường
Các lớp học
K-12
Thành phố gần nhất
Los Angles
Cấp bằng
N/A
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/A
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
35:1
Lớp học tiếng Anh
N/A
Sân bay gần nhất
John Wayne Airport (SNA/KSNA)
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 - 2019:  $32,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Các trường tiểu học của Sở học chánh nằm trên khu vực 22 dặm vuông trong thành phố và các trường trung học thì nằm trong khu vực 136 dặm vuông ở vùng Santa Barbara và Goleta.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 8 và tháng 12 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm.  Vào tháng 2 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 43 độ C vào năm 1985 và nhiệt độ lạnh đến - 7 độ C vào năm 1990.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Public meetings,Interscholastic athletics; associations or consortia , Student organizations, Activity Supervisor Clearance Certificate , Education of children of military families, trách nhiệm của học sinh, tham gia phát triển thanh niên ở các hoạt động ngoại khóa và thể thao liên trường.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 521