California – Quận Trường Trung Học Alameda Unified School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

California – Quận Trường Trung Học Alameda Unified School District – USA


Alameda Unified School District cung cấp chương trình học thuật nghiêm ngặt cho cộng đồng học sinh đa dạng quốc tịch, bao gồm với 12 môn Nâng cao (AP). Một số cựu học sinh nổi bật của quận trường là huyền thoại nhạc rock Jim Morrison của Ban nhạc The Doors, Nhà vô địch quốc gia năm 2003 của CLB Bóng chày MLB và Nhà vô địch thế giới Dontrelle Willis của CLB Bóng chày Detroit Tigers và nhiều vận động viên chuyên nghiệp khác.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
2060 CHALLENGER DR
ALAMEDA, CA 94501
Dân số
80,000
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
1,763
Số lượng học sinh trung học phổ thông
N/A
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 22
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp
Yêu cầu tiếng Anh
Điểm TOEFL tối thiểu: không yêu cầu
Điểm ELTiS tối thiểu: 215
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Được chọn trường trong quận
Không
Số trường nhận học sinh
2
Tỉ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
Oakland International Airport (OAK) / San Francisco Inernational Airport (SFO)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $37,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm trên vịnh San Francisco, Alameda là một cộng đồng yên tĩnh nằm trên một hòn đảo dễ tiếp cận ngay cạnh thành phố Oakland sôi động. Khu vực này được biết đến nhiều nhất với vai trò là một trong những vùng giàu có, đa dạng về sắc tộc, công nghệ tiên tiến, tiến bộ về mặt chính trị và có nhiều cảnh đẹp tự nhiên của nước Mỹ.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Alameda Unified School District được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một hồ bơi, một khán phòng, các sân thể thao, và nhiều trung tâm truyền thông.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Alameda có một chương trình thể thao rất cạnh tranh, với nhiều học sinh tiếp tục chơi bóng chày chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Học sinh có cơ hội thi đấu ở 8 giải Thi đấu khác nhau và thường xuyên đạt giải 2 và giải 3. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các trường trong quận cung cấp các chương trình nghệ thuật phong phú như Nghệ thuật Trực quan và Truyền thông cũng như các chương trình âm nhạc khác nhau.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Tạp chí US News and World Report gần đây đã công nhận 2 trường thành viên của Quận trường Alameda Unified School là hai trong số các trường trung học hàng đầu tại Mỹ.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và Tác phẩm Tây Ban Nha, Thống kê, Xưởng nghệ thuật, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Nghệ thuật đa phương tiện nâng cao, Ghi-ta căn bản, Điều hành Truyền thông/Truyền hình cáp, Ban nhạc hòa tấu, Dàn đồng diễn đương đại, Nhảy múa, Kịch, Ban nhạc Jazz, Nghệ thuật đa phương tiện, Dàn nhạc giao hưởng, Kỹ thuật dựng sân khấu, Nghệ thuật hình ảnh
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bóng nước
Mùa đông:bóng rổ, bóng đá
Mùa xuân:Cầu lông, Bóng chày, Đánh gôn, Bơi, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu:Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng nước
Mùa đông:bóng rổ, bóng đá
Mùa xuân: Cầu lông, Bóng mềm, Bơi, Điền kinh
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Nhóm Khiêu vũ, Câu lạc bộ Tương tác, JROTC, Dàn nhạc, Hội danh dự quốc gia, Hội Chữ thập đỏ, Cờ trường
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 17