California – Quận Trường Trung Học Chaffey Joint Union School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

California – Quận Trường Trung Học Chaffey Joint Union School District – USA


9 trong số các trường trung học thành viên của Chaffey Joint Union High School District đang nhận học sinh quốc tế. Một số trường thành viên đã đạt được Huy chương Vàng của bang California, và tất cả học sinh đáp ứng được một số yêu cầu nhất định đều sẽ được tuyển thẳng vào Grand Canyon University.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
211 W FIFTH ST
ONTARIO, CA 91762
Dân số
163,900
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
2,500
Số lượng học sinh trung học phổ thông
N/A
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 26
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP tối thiểu: 45
TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
ELTiS tối thiểu: 206
Dạy theo giáo lý
Không
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Chọn trường trong quận
Không
Số trường nhận học sinh
9
Tỉ lệ được nhận vào đại học
93%
Sân bay gần nhất
Ontario International Airport (ONT)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $32,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Ontario và Rancho Cucamonga là những thành phố có khí hậu tuyệt vời quanh năm và được liệt kê là 2 trong số những nơi tốt nhất để sống ở Sperling. San Bernardino có phong cảnh tuyệt đẹp đặc trưng của bang California với nhiều núi non. Khu vực Ontario và Rancho Cucamonga là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao chuyên nghiệp, nhạc kịch, các sự kiện văn hóa hàng năm và mua sắm. Hạt San Bernardino còn có 6 khu rừng quốc gia nổi tiếng.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại mỗi trường thành viên có thể khác nhau chút ít, nhưng hầu hết các trường đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với sân vận động, phòng ban nhạc, phòng dạy Toán và Thực hành Khoa học, phòng tập nhảy, bể bơi và nhiều hơn nữa. Một số trường đã cải tạo khuôn viên và ứng dụng công nghệ mới nhất vào cơ sở hạ tầng từ năm 2014.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chaffey Joint Union School District có chương trình thể thao xuất sắc, đã giành chức vô địch trong nhiều bộ môn như Bóng chày, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng mềm và Bóng chuyền. Chaffey Joint Union được đánh giá là 1 trong 5 trường có chương trình thể thao hàng đầu phía Nam California. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các trường thành viên trong quận có chương trình âm nhạc đa dạng, với nhiều lớp nhạc thính phòng, ban nhạc jazz, ban nhạc, lớp dạy đàn dương cầm, nhóm nhạc kịch mùa đông, v.v... Ban nhạc diễu hành của 1 trường trong quận đã giành được giải thưởng “Ban nhạc vô địch khu vực miền Tây của Mỹ”, và đã biểu diễn tại London, Anh trong chương trình diễu hành chào mừng năm mới vào năm 2010.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Nghệ thuật, Lịch sử Nghệ thuật, Ban nhạc, Làm gốm sứ, Dàn hợp xướng, Biên đạo múa, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Vẽ tranh, Ban nhạc Jazz, Nhiếp ảnh, Đàn dương cầm, Xưởng nghệ thuật, Kỹ thuật Nhà hát
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng nước
Mùa đông:Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật
Mùa xuân:Bóng chày, Đánh gôn, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu:Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Quần vợt, Bóng chuyền
Mùa đông:Bóng rổ, Bóng đá, Bóng nước
Mùa xuân: Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh phối hợp
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Sinh học Thủy sản, CLB Bóng rổ, Hội sinh viên da màu, CLB Sách, Đội cổ vũ, CLB Truyện tranh, Phục vụ cộng đồng, Khiêu vũ, Hội Anh em, CLB Nữ quyền, Đánh giá Ẩm thực, CLB Tiếng Pháp, CLB Địa chất học, Đánh gôn, Nhảy Hip Hop, CLB Văn hóa Ấn Độ, Dọn dẹp Bờ biển Quốc tế, CLB Nhật Bản, CLB Key, Mô hình Liên hiệp quốc, CLB Tìm hiểu về Đạo Hồi, CLB Beta Quốc gia, Hội Danh dự Quốc gia, CLB Triết học, Hội Nhiếp ảnh, Hội Chữ Thập Đỏ, CLB Rotary, Nhóm Khoa học, CLB Bóng mềm, CLB Tiếng Tây Ban Nha, CLB Bơi lội, CLB Nhạc swing, CLB Quần vợt, CLB Bóng chuyền
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 18