California – Quận Trường Trung Học Torrance Unified School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

California – Quận Trường Trung Học Torrance Unified School District – USA


Torrance Unified School District đem đến cho học sinh quốc tế nhiều trải nghiệm đậm chất Trung học Mỹ vì đây là ngôi trường Trung học lâu đời nhất ở bang California. Quận trường đã đạt danh hiệu Quận trường Danh dự của bang California năm 2017 với việc duy trì chất lượng giảng dạy và kết quả học tập cao.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
2335 PLAZA DEL AMO TORRANCE, CA 90501
Dân số
147,200
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
2,257
Số lượng học sinh trung học phổ thông
N/A
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 20
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ tự chọn
tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL tối thiểu: 50
ELTiS tối thiểu: 215
Dạy theo giáo lý
Không
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Được chọn trường trong quận
Không
Số lượng trường tiếp nhận thành viên
4
Tỉ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $30,950

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Torrance, California tọa lạc cách thành phố Los Angeles 1 tiếng lái xe về phía Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết ấm áp và độ ẩm thấp quanh năm. Thành phố được đánh giá là 1 trong 30 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ theo Niche.com. Học sinh có thể khám phá nhiều viện bảo tàng, bãi biển, đường đạp xe dọc bờ biển và công viên trượt ván. Torrance là một cộng đồng ven biển với đường bờ biển Thái Bình Dương dài 1.5 dặm tuyệt đẹp.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Mỗi trường thành viên có hơn 100 phòng học, phòng tập thể dục, phòng máy tính và nhiều trang thiết bị thể thao. Một vài trường trong quận đã cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất giảng dạy, trong khi trường lâu đời nhất của quận đã giảng dạy rất nhiều thế hệ học sinh trong suốt hơn 100 năm qua. Bên cạnh đó, một trường thành viên còn được liệt kê trong Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử cấp Quốc gia của Mỹ.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao của Torrance Unified đã giành được rất nhiều danh hiệu trong các bộ môn như bóng chày, bóng bầu dục, đánh gôn, bóng mềm, quần vợt và bóng chuyền. Một số cựu học sinh của trường đã trở thành những vận động viên chuyên nghiệp, và đa phần trong số họ chơi tại giải Bóng chày nhà nghề MLB. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Ngoài các khóa học nghệ thuật đa dạng như đội trống cổ động và nhiếp ảnh, học sinh có thể tham gia vào hơn 50 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa thú vị như thời trang và chơi đàn ukulele.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Torrance Unified School District được Bộ Giáo dục Mỹ đánh giá là Trường Trung học Ưu tú bang California và quận trường cũng đã đạt được danh hiệu Quận trường Danh dự của bang California vào năm 2017.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, So sánh Chính phủ và Thể chế Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Địa lý Nhân văn, Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Kinh tế học vĩ mô, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ học, Tâm lý học, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Xác suất Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Nghệ thuật, Dàn hợp xướng, Đội nghi thức, Ban hòa nhạc, Đội trống cổ động, Nhiếp ảnh, Đàn dương cầm, Dàn nhạc Bộ khí (Danh sách tiêu biểu)
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng nước
Mùa đông:Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật
Mùa xuân:Bóng chày, Đánh gôn, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu:Chạy việt dã, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng chuyền
Mùa đông:Bóng rổ, Bóng đá, Bóng nước
Mùa xuân: Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh phối hợp
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Hội chữ thập đỏ Mỹ, CLB Hoạt hình, CLB Nghệ thuật, CLB Làm bánh, Ban nhạc, CLB Sách, Văn hóa Thiên Chúa giáo, CLB Cờ vua, Hùng biện, Thời trang, Nữ quyền, Hiệp hội Vận động viên Thiên Chúa giáo, CLB Điện ảnh, Liên minh Đồng Dị tính, CLB Đàn Ghi-ta và Ukulele, Nhảy Hip Hop, CLB Phong trào các mối quan hệ con người, CLB Tương tác, Văn hóa Nhật Bản, Văn hóa Hàn Quốc, Văn hóa Latinh, Võ thuật, Hội học sinh Hồi giáo, CLB Cư dân Đảo Thái Bình Dương, Khoa học viễn tưởng, Nhóm Olympic Khoa học, Văn hóa Scotland-Ireland, Văn hóa Nam Á, CLB Lướt sóng, UNICEF
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬN HỌC SINH
Arizona State University, Baylor University, Boston College, Boston University, Brigham Young University, California State Poly Technical Pomona, California State University - Los Angeles, Colgate University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, University of Notre Dame, Pepperdine University, Purdue University, Rice University, Santa Clara University, Stanford University, Texas A&M University, Tulane University, University of California - Berkeley, University of California - Los Angeles, University of Colorado, University of Connecticut, University of Hawaii, University of Pennsylvania, Wellesley College, Yale University
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 21