California – Trường Trung Học Clovis Unified School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

California – Trường Trung Học Clovis Unified School District – USA


Clovis Unified School District cung cấp môi trường cần thiết để học sinh trở nên tốt nhất có thể về trí não, thể chất và tinh thần. Trường đã từng nhận được giải thưởng cao quý National Blue Ribbon Schools Program.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1959
Địa điểm
1450 HERNDON AVE CLOVIS, CA 93611
Dân số
525,010 người
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Mẫu giáo – lớp 12
Số lượng học sinh toàn trường
43,654 học sinh
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 25
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latin (học online)
Yêu cầu tiếng Anh
N/A
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Có (180 tín chủ từ 19 tuổi trở lên; 210 tín chỉ từ 18 tuổi trở lên)
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Có (từ 18 tuổi trở lên)
Tỉ lệ được nhận vào đại học
94%
Sân bay gần nhất
Fresno Yosemite International Airport (FAT)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $30,250

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Fresno / Clovis nằm ở chân núi Sierra Nevada, giữa Los Angeles và San Francisco. Nơi đây ở trung tâm địa lý và kinh tế của Thung lũng San Joaquin giàu nông nghiệp. Fresno được biết đến là một thị trấn của những cơn sốt vàng và được đặt tên theo những cây tro đẹp được tìm thấy trong khu vực. Từ đây rất gần để đến với công viên quốc gia Yosemite, Rừng quốc gia Sierra, Công viên quốc gia Kings Canyon và Công viên quốc gia Sequoia.Với thời tiết ôn hòa quanh năm và nhiều công viên cây xanh thì nơi đây là địa điểm lý tưởng để cư dân và khách tham quan trải nghiệm và khám phá các hoạt động thể thao ngoài trời.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Clovis tự hào có hai trong số các cơ sở hoạt động ấn tượng nhất ở Thung lũng: Mercedes Edwards Theatre và Performing Arts Center. Những địa điểm này có hàng trăm buổi biểu diễn của sinh viên mỗi năm, cũng như có sẵn trống cho thuê. Mercedes Edwards Theatre sản xuất năm vở nhạc kịch theo phong cách Broadway mỗi năm học và là ngôi nhà mùa hè của Nhà hát Cộng đồng CentreStage Clovis. Performing Arts Center cung cấp cơ sở vật chất xuất sắc về âm nhạc, kịch và nghệ thuật cho tất cả các môn mỹ thuật. Những địa điểm này có hàng trăm buổi biểu diễn của sinh viên mỗi năm, cũng như có sẵn trống cho thuê.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Clovis Unified cung cấp Nghệ thuật Biểu diễn và Hình ảnh (VAPA). Ngoài các khóa học ngoại khóa được cung cấp từ lớp 1-12 về Nghệ thuật, CUSD cung cấp hơn 95 chương trình VAPA. Các lớp học và các địa điểm Biểu diễn Nghệ thuật như Nhà hát Mercedes Edwards và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật là một số trong những nơi tốt nhất trong tiểu bang.          
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Ban hợp xướng trường trung học Clovis East biểu diễn tại Carnegie Hall ở Thành phố New York và ba lần được mời biểu diễn cho ACDA Conventions.
Dàn hợp xướng của phụ nữ đã được mời tham dự Hội nghị của Hiệp hội các đạo diễn hợp xướng Hoa Kỳ thuộc Western Division ở Pasadena.
Dàn đồng ca gió của trường trung học Clovis North đã được mời biểu diễn trong MidWest Clinic danh tiếng ở Chicago.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Lịch sử châu Âu, Chính phủ và hệ thống chính trị Mỹ, Địa lý nhân văn, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Tiếng Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Giải tích BC, Thống kê, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Văn học Tây Ban Nha, Lịch sử mỹ thuật, Nhạc lý, Vẽ, Khoa học máy tính, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học môi trường
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Dàn hợp xướng, ban nhạc, dàn nhạc, nhiếp ảnh, kịch nghệ, gốm sứ, khiêu vũ
 
CÁC MÔN THỂ THAO
bóng mềm, tee-ball, bóng chày, đánh gôn, flag football, thể dục dụng cụ, bơi lội, khiêu vũ, hoạt náo, bóng chuyền, bóng nước
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Trại hè Nghệ thuật & Thể thao là một trong những hoạt động phổ biến nhất. Đây là một chương trình hè gồm năm tuần có các hoạt động thể chất và biểu diễn và nghệ thuật thị giác cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học. Các buổi học được giảng dạy bởi các giáo viên có chứng chỉ và nhân viên có trình độ chuyên môn.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 254