Colorado – Quận Trường Trung Học Denver Public Schools – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Colorado – Quận Trường Trung Học Denver Public Schools – USA


Được xem như là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất nước Mỹ, Quận trường trung học Denver Public Schools chính là chiếc tàu lớn mạnh đưa các em học sinh đến với bến bờ của thành công không chỉ ở trung học, mà còn là ở đại học và thậm chí cho nghề nghiệp mai sau. Nơi đây cung cấp đầy đủ cho tất cả các em học sinh trong và ngoài nước Mỹ những chương trình đào tạo uy tín nhất như chương trình Tú tài Quốc tế IB tại trường trung học George Washington, chương trình học tập chuyên môn khoa học công nghệ kỹ thuật cao STEM tại trường trung học East,… Các em học sinh còn lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình, điều đó sẽ mau chóng biến mất với các khóa học tiếng Anh ESL tại khắp tất cả các trường thuộc hệ thống của quận trường, thể hiện một cam kết đem đến môi trường học tập tiêu chuẩn Quốc tế tốt nhất, phát triển và hoàn thiện cho tất cả các em.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1859
Địa điểm
1860 LINCOLN ST DENVER, CO 80203
Dân số
2,7 triệu
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
B-
Các khối lớp
Mẫu giáo – lớp 12
Số lượng học sinh toàn trường
92,143
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 15
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
 
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP tối thiểu: 50
TOEFL tối thiểu: 50
ELTiS tối thiểu: 50
Học sinh có nguyện vọng học tại trường George Washington: Điểm trung bình xếp loại B trở lên
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Không
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Tỉ lệ được nhận vào đại học
71%
Sân bay gần nhất
Denver International Airport (DEN)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $26,750

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Denver là một thành phố sống động và mang đến nhiều điều thú vị, từ giải trí đến các đội thể thao quốc gia, các học viện văn hóa và lịch sử cho cư dân nơi đây. Nhờ vòa nguồn lực kinh tế mạnh, cộng đồng thành phố tiếp tục phát triển không ngừng.
 
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Lịch sử nghệ thuật, sinh học, toán cao cấp AB, hóa học, dẫn luận ngôn ngữ Anh, ngữ văn Anh, lịch sử Châu Âu, văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, studio nghệ thuật, cơ cấu chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, lịch sử Hoa Kỳ.
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Ban nhạc, làm gốm, hợp xướng, làm phim, sân khấu nghệ thuật
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, khiêu vũ, đánh golf, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, tennis, chạy tiếp sức, bóng chuyền, đấu vật
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Đội học thuật, làm gốm, máy tính, kịch, sản xuất phim, toán, hiệp hội danh dự quốc gia, hợp xướng, nhiếp ảnh, khoa học, biểu diễn hợp xướng, hội học sinh, nhà hát kịch kỷ yếu, yoga.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 685