Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Glynn County School System - Georgia, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Glynn County School System - Georgia, USA


Hệ thống trường công lập (Sở học chánh) Glynn County hiện đang giảng dạy cho hơn 3300 học sinh từ lớp 9-12. Luôn nổ lực trong việc mang đến chương trình giáo dục nghiêm ngặt và phù hợp cho tất cả học sinh, Sở mong muốn các em có thể tiếp tục gặt hái thành công trong cuộc sống. Các học sinh của Sở đã nhiều lần chiến thắng tại các cuộc tranh tài FCCLA của khu vực, các trận đấu thể thao của tiểu bang cũng như với các trận đấu ở giải SkillsUSA. Đa số các em học sinh đều gặt hái nhiều thành công trong học tập có những phản hồi tốt với phương pháp giáo dục của Sở. Sở học chánh trang bị cho các em nguồn kiến thức tốt nhất để các em có thể đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thành phố Brunswick, bang Georgia
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Số lượng học sinh
3377
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Latinh, Pháp
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1630
ACT: 24
Xếp hạng
36 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
Jacksonville International Airport (JAX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018:  $17.000
 
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Ở gần biển Atlantic ở vùng Tây Nam của Mỹ, thành phố Brunswick bang Georgia hỗ trợ cho nền công nghiệp hải sản thịnh vượng và công nghiệp hàng hải. Được biết đến như một thành phố có các hoạt động thể thao đa dạng cùng nguồn khí hậu cận nhiệt đới ấm áp quanh năm, các cư dân ở đây có nhiều hoạt động ngoài trời lành mạnh, sống động và náo nhiệt. Các công viên gần đó rất lý tưởng để khám phá bằng xe đạp hay đi bộ. Với khí hậu tuyệt vời, hầu như ở đây có tất cả các môn thể thao mà các em có thể yêu thích như bóng chày, bóng rổ, đá banh…vv… Tại đây còn có vô số nơi để tham quan như các bãi biển, sân vận động bóng đá, rạp hát, nhạc giao hưởng và các ngôi nhà cổ Victorian. Với nhiều cây sồi sống lâu năm, phong cảnh tươi tốt của vùng Brunswick thu hút nhiều du khách mỗi năm. Mọi người thường tụ tập với nhau vào các ngày nghỉ quốc gia như ngày 4 tháng 7, Martin Luther King, Jr. Day và Giáng sinh, và thưởng thức các cuộc diễu hành, nấu ăn, nghệ thuật, âm nhạc và lễ hội. Với nhiều cái để tham gia, thật sự luôn có thứ gì đó cho mọi người ở Brunswick.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm football, fast pitch softball, cross country, volleyball, cheerleading, wrestling, soccer, basketball, baseball, track, tennis, golf, riflery, debate, one-act play và literary events.
  • Thể thao: Bóng bầu dục, Bóng mềm, Chạy việt dã, Đấu vật, Đá banh, Bóng rổ, Bòng chày, Điền kinh, Tennis, Gôn,..
  • Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Hùng biện, Câu lạc bộ BETA/ ASL/ Nghệ thuật/ Ca kịch/ DECA/ Game/ Tâm lý học/ Khoa học và Môi trường, Võ Jiu Jitsu Brazil, Future Famers of America, Ngoại giao, Tình nguyện viên, Đội cổ động, National Honor Society, Người mẫu toàn quốc,....
 
 Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 647