Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Philadelphia - School District Of Philadelphia-Pennsylvania, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Philadelphia - School District Of Philadelphia-Pennsylvania, USA


Hệ thống trường trung học công lập (sở học chánh) Philadenphia là sở học chánh lớn thứ 8 trong cả nước. Sở nằm tại vị trí có truyền thống lịch sử và văn hóa đa dạng, tạo một môi trường tuyệt vời cho các em học sinh quốc tế khi đến đây học tập. Bên cạnh đó, trường cũng nỗ lực mang đến cho các em một nền tảng giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị và khuyến khích các em phát huy được những khả năng vốn có của mình. Nhà trường nhận thấy rằng việc trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết dựa trên nhu cầu của các em là vấn đề rất quan trọng để các em có thể thành công trước những thay đổi của xu thế toàn cầu hóa. Những kỹ năng đó cũng giúp các em sẵn sàng cho ngưỡng cửa đại học và cao đẳng.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1818
Địa điểm
Philadelphia, bang Pennsylvania
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
49
Các khối lớp
9 -12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Số lượng học sinh
300 – 500
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Điểm trung bình SAT
1480
Xếp hạng
365 toàn bang
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Philadelphia (PHL)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 -2018: $24,500 
 
  • Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania là thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Năm 2015, thành phố được tờ The News York Time xếp hạng thứ ba trong danh sách những điểm đến lý tưởng nhất để tham quan. Philadenphia là thành phố có lịch sử lâu đời nhất trên cả nước, đặc biệt nơi đây nổi tiếng nhất với 2 địa danh là Independence Hall và Liberty Bell. Nhờ vào chương trình cùng chia sẻ những chiếc xe đạp, người dân cũng như du khách có thể dễ dàng khám phá nhiều nơi tuyệt vời và có những trải nghiệm thú vị khác. Là một thành phố với nhiều hoạt động thú vị và đa dạng, Philadenphia chắc chắn sẽ không làm các em học sinh phải thất vọng khi sinh sống ở đây.
Website thành phố: http://www.philasd.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bowling, hoạt náo, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng bầu dục, gôn, tập thể hình, bóng đá, bóng mềm, bơi bội, quần vợt, đâu vật và bóng chuyền.
  • Các hoạt hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: câu lạc bộ mỹ thuật, câu lạc bộ xe đạp, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ hợp xướng, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ trò chơi, thanh niên toàn câu, câu lạc bộ trò chơi tung hứng, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ phiên tòa giả, câu lạc bộ mô liên hợp quốc, câu lạc bộ Ping Pong, câu lạc bộ robot, câu lạc bộ công nghệ, câu lạc bộ ném dĩa.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

 


Lượt xem: 1571