Massachusetts - Trường Trung Học Cambridge Rindge and Latin High School – USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Cambridge Rindge and Latin High School – USA


 
Giới thiệu trường
 
Cambridge Rindge and Latin High School là trường trung học công lập tọa lạc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ.Vào năm 1977, trường được kết hợp từ 2 trường riêng biệt là Rindge Technical School và trường Cambridge High and Latin School. Nhà trường cung cấp nền giáo dục toàn diện cùng với chương trình học thuật đầy thách thức, tạo điều kiện để các em phát triển tốt nhất và chuẩn bị đầy đủ kiến thức vững chắc để chuyển tiếp sang môi trường cao đẳng đại học. Trường được biết đến với các chương trình nghệ thuật rộng lớn và nghiêm ngặt, đặc biệt chú trọng vào nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Bên cạnh đó, điền kinh cũng đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc hoat động ngoại khóa của trường và đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc trên toàn tiểu bang.
 
Hình ảnh có liên quan
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
459 Broadway, Cambridge, MA 02138, Hoa Kỳ
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Lớp 9 - 12
Số lượng học sinh
566
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
SAT: 1200
ACT: 29
Xếp hạng
33 Toàn bang
Dạy theo giáo lý
N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập 2019 – 2020: $49,500 (Bao gồm học phí và các chi phí khác)
 
-Chi phí quản lý bao gồm: Sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ.
-Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí tham gia hoạt động thể thao, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
 
Thành phố Cambridge , bang Massachusettes được biết đến với nền văn hóa đại chúng và đa chủng tộc. Nơi đây chào đón các học sinh quốc tế với nhiều trải nghiệm cùng những chuyến tham quan ở viện bảo tàng, các khu giải trí cũng như cơ hội mua sắm không ngừng nghỉ. Thành phố là quê hương của hai trường đại học danh giá bậc nhất thế giới là Havard và học viện công nghệ Massachusetts. Ngoài ra, Cambridge còn mang đến cho các em một chương trình trao đổi chất lượng cao và được đánh giá cao.
 
Chương trình học thuật
 
Các khóa học cốt lõi: Tiếng Anh, Toán, Lịch sử, Khoa học, Ngôn ngữ thế giới.
 
Yêu cầu tốt nghiệp: Để tốt nghiệp, các em học sinh phải hoàn thành 224 tín chỉ và vượt qua các kỳ thi MCAS để đủ điều kiện tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp Cambridge R  indge và Latin School, bao gồm các tín chỉ: Tiếng Anh (40 chỉ), Khoa học (30 chỉ), Toán học (40 chỉ), Khoa học xã hội (30 chỉ), Khoa học (30 chỉ), Mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn (20 chỉ), Ngôn ngữ thế giới (20 chỉ), Sức khỏe (5 chỉ), Giáo dục thể chất hoặc khiêu vũ (học hằng năm).
 
Ngoài việc hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp tại địa phương, theo các yêu cầu của luật liên bang và tiểu bang, sinh viên phải vượt qua các phần tiếng Anh, Toán và Khoa học của Hệ thống đánh giá toàn diện Massachusetts (MCAS) để tốt nghiệp CRLS và nhận bằng CRLS. Học sinh phải nhận được điểm tối thiểu 220 trong các bài kiểm tra tiếng Anh, Toán và Khoa học. Học sinh không vượt qua các phần tiếng Anh, Toán và Khoa học của MCAS sẽ không nhận được bằng tốt nghiệp Cambridge Rindge và Latin, nhưng đã hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp tại địa phương sẽ nhận được Giấy chứng nhận đã hoàn thành.
 
Chương trình ngoại khóa:
 
Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…
Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB môi trường, Pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, CLB Tây Ban Nha, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha, CLB Từ thiện Thanh niên (YPC),…
 
Kết quả hình ảnh cho cambridge rindge and latin high school athletic
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 

 


Lượt xem: 1197