Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Maynard High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Maynard High School - USA


Maynard là trường trung học công lập đào tạo gần 310 học sinh, được công nhận bởi  Bộ Ngoại giao Massachusetts, sở Giáo dục và Hiệp hội các trường trung học và đại học New England. Với quy mô lớp học nhỏ, các khóa học đa dạng và các cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa, cũng như sự kết nối giữa giáo viên và học sinh của trường đã thu hút các gia đình từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia trong các lĩnh vực như dịch vụ, học tập, quản lý, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, khoa học v..v.Khoa học trung học, toán học, thuyết trình, đội phiên tòa giả định,  cũng như  biên đạo nhà hát là những môn mà các em có thể thể hiện được nhiều tài năng của mình.
 
Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các nhân viên chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy, và các chức năng cơ sở phối hợp với nhau để đạt được môi trường học tập tốt nhất có thể cho học sinh.
Chúng tôi cũng cung cấp một môi trường giáo dục khuyến khích từng học viên khác nhau nơi mà tất cả mọi người đều có giá trị riêng và được tôn trọng. Phụ huynh và những thành viên trong cộng đồng là những cộng sự của chúng tôi trong quy trình giáo dục và được yêu cầu liên hệ thường xuyên với các hoạt động của bang và trường Maynard Public Schools. Chúng tôi sẽ liên tục theo đuổi một con đường cải tiến liên tục trong tất cả các nỗ lực của chúng tôi để bắt kịp với một thế giới đang phát triển.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thị trấn Maynard, bang Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
10-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
306
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 215
TOEFL: 60 - 70
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1561
ACT: 28
Xếp hạng
117 toàn bang
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $34,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Maynard là một thị trấn nhỏ khá an toàn và thân thiện nằm ở vùng ngoại ô, chỉ cách trung tâm thành phố Boston bận rộn khoảng 40 phút lái xe. Mặc dù Maynard là một thành phố nhỏ, nhưng luôn cân đối về mặt giáo dục, kinh tế và gia đình có nghề nghiệp ổn định chiếm tỉ lệ cao.
 
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Cách phía tây thành phố Boston khoảng 40 phút lái xe.
Dân số: 10,106 người
Website thị trấn: http://www.townofmaynard.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật, làm gốm, lịch sử nghệ thuật, nhạc lý, studio nghệ thuật.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, bóng bầu dục, gôn, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm…
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hoạt hình, môi trường, phiên tòa giả định, hiệp hội danh dự quốc gia, kỷ yếu…
Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, hóa học, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, nhạc lý, vật lý, tâm lý học, văn hóa và tiếng Tây ban nha, studio nghệ thuật…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 84%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Maynard: University Acceptances Massachusetts Institute of Technology, Tufts University, University of Massachusetts Amherst, University of Rhodes Island, Syracuse University, Hamilton College, Stonehill College, Worcester Polytechnic Institute, University of Florida, University of Michigan, University of Minnesota, Smith College, New York University, Emerson College, Holy Cross College, Yale University, Catholic University of America, University of New Hampshire, Franklin & Marshall College, Boston University, Boston College, Bentley University, Johnson & Wales University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 451