Michigan - Trường Trung Học Chelsea High School - USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học, Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học, du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ,

Michigan - Trường Trung Học Chelsea High School - USA


Giới thiệu trường
 
Trường trung học Chelsea High school là trường trung học công lập nằm ở Chelsea, bang Michigan, Hoa Kỳ và cách Detroit 1 tiếng lái xe về phía Tây. Trường tuyển sinh từ lớp 9 - lớp 12 với 1174 học sinh đến từ các khu vực lân cận và nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiệm vụ của Chelsea High School là cung cấp một môi trường học an toàn và hỗ trợ, giáo dục nghiêm khắc để chuẩn bị cho học sinh đáp ứng những thách thức trong xã hội toàn cầu hóa. Nhà trường mang đến cho học sinh quốc tế nhiều hoạt động thú vị cả trong và ngoài lớp học. Với 15 khóa học nâng cao (AP), các chương trình ngoại ngữ tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha cùng nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các em có nhiều cơ hội khám phá khả năng của bản thân trong khi học hỏi những điều mới tại trường. Trường trung học Chelsea được đánh giá loại A+ trên Niche, là trường công lập tốt nhất tại Michigan (xếp hạng #26 trên 714), trường công lập có đội ngũ giáo viên giỏi nhất Michigan (xếphạng #23 trên 714). Được U.S.News & World Report trao tặng huy chương Bạc.
 
Kết quả hình ảnh cho CHELSEA HIGH SCHOOL
 
Thông tin trường
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
 740 N Freer Rd, Chelsea, MI 48118, Hoa Kỳ
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
850
Cấp bằng tú tài
Điểm SAT trung bình
1132
Yêu cầu đầu vào
ELTiS: 220, TOEFL: 80
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao AP
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021: $23,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại gia đình bản xứ, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Chi phí trên chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
 
Tọa lạc cách thành phố Detroit chưa đầy 1 giờ lái xe về phía Tây, Chelsea là một thành phố nhỏ ở hạt Washtenaw. Nơi đây được biết đến như là cái nôi của công ty Chelsea Milling, nổi tiếng với hỗn hợp bột Jiffy- một loại bột trộn làm bánh nướng được bán trên khắp thế giới. Vùng khí hậu nơi đây có sự chênh lệch nhiệt độ theo mùa lớn, khác nhau với mùa hè ấm đến nóng (và thường ẩm) và mùa đông lạnh. Theo hệ thống phân loại khí hậu, Chelsea có khi hậu lục địa ẩm ướt trên bản đồ khí hậu.
 
Các hoạt động
 
Thể thao: Bóng rổ, bơi lội, bóng bầu dục, golf, đá bóng, tennis, bóng chuyền, bowling, hoạt náo, vật, khúc côn cầu, bóng mềm.
Nghệ thuật và Các câu lạc bộ: Câu lạc bộ sinh học, rô bốt, hội đồng học sinh, câu lạc bộ kịch, tương tác, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn.
 
Kết quả hình ảnh cho CHELSEA HIGH SCHOOL
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
        29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
                    ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
             Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 191