Michigan – Trường trung học Rockford High School - USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Michigan – Trường trung học Rockford High School - USA


 
Giới thiệu trường
 
Được thành lập vào năm 1885, trường trung học Rockford High School tọa lạc tại thành phố Rockford thuộc tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ. Tại đây trường cam kết cung cấp cho các em học sinh những chương trình giáo dục đầy chất lượng. Hệ thống giáo dục gương mẫu của trường là thành quả của sự kết hợp từ nỗ lực của phụ huynh, học sinh, nhà trường và cộng đồng, nỗ lực này sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình bằng cách cung cấp một nền giáo dục toàn diện. Bênh cạnh đó, Rockford Public Schools đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho cơ sở vật chất hiện đại của trường. Học sinh có thể sử dụng các lớp học và công nghệ hiện đại. Rockford High School còn có một bể bơi và phòng y tế thể thao/tập luyện mới. Đặc biệt,với giải thưởng Blue Ribbon danh giá, Rockford High School còn được tạp chí Newsweek xếp hạng trong Top 250 trường trung học hàng đầu ở Mỹ. Quận trường có 15 Khóa học Nâng cao AP và học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học thông qua Ferris State University và Grand Valley University.
                                                              
The tall bright red Rockford High School building
 
Thông tin trường
 
Năm thành lập
1885
Địa điểm
4100 Kroes St NE, Rockford, MI 49341, Hoa Kỳ
Tổng số học sinh
2400
Các khối lớp
11-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Chương trình tiếng anh ELS
Không
Điểm trung bình
SAT: 1098
Tiếng anh đầu vào
ELTiS: 212, TOEFL: 80
Các khóa học nâng cao AP
Ngoại ngữ
Trung quốc, Pháp, Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha 
Cấp bằng tú tài
Không
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021: $22,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại gia đình bản xứ, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Chi phí trên chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
 
Rockford Public Schools cách Grand Rapids, Michigan 20 phút lái xe về phía Bắc. Thành phố Rockford được biết đến vì sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ và thu hút nhiều người mua sắm đến khu vực này. Rockford cung cấp cho cư dân nhiều tiện nghi của một đô thị lớn với nhiều địa điểm mua sắm sầm uất và hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều con đường mòn địa phương cho học sinh khám phá.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
 
Các khóa học nâng cao: Đại số, Sinh học, Giải tích, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa học Máy tính, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Tiếng Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Khoa học Cơ khí, Vật lý, Vật lý C, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ.
 
Yêu cầu tốt nghiệp:
 
Khóa học yêu cầu
Tín chỉ
Máy tính
0,5
Truyền thông
0,5
Tiếng Anh
4
Toán
4
Giáo dục thể chất
1,5
Khoa học
3
Nghiên cứu xã hội
3
Ngôn ngữ thế giới
2
Nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn hoặc ứng dụng
1
Tổng tín chỉ
19,5
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:
 
Các em học sinh có thể tham gia chương trình thể thao đã giành được 55 giải vô địch thể thao của tiểu bang. Các em cũng được tham gia vào những câu lạc bộ trong trường để cạnh tranh công bằng với các bạn trong lớp. Ngoài ra, trường còn có các ban nhạc và chương trình âm nhạc nổi bật. Nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa thú vị có sẵn cho những học sinh quan tâm:
 
Thể Thao: Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội chèo thuyền, Chạy việt dã, Lặn, Đánh gôn, Thể dục nhịp điệu, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Trượt tuyết, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật,…
 
Nghệ thuật và các CLB:Vẽ tranh, Làm trang sức, Tô màu, Làm gốm, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D 
 
Kết quả hình ảnh cho Rockford high school michigan logo     
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
            29A Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
             Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com         
                                                                            

Lượt xem: 198