Pennsylvania – Trường Trung Học Downingtown Area School District - USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Pennsylvania – Trường Trung Học Downingtown Area School District - USA


Giới thiệu trường
 
Trường trung học Downingtown Area School Disstrict là một khu học chánh có trụ sở tại Downingtown, thuộc quận Chester, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Học khu điều hành mười trường tiểu học, ba trường trung học cơ sở và ba trường trung học. Là một cộng đồng gần gũi nhưng đa dạng với hơn 13.000 học sinh và là trường lớn thứ 7 ở PA, sinh viên DASD được thử thách tham gia và truyền cảm hứng thông qua vô số cơ hội học tập, các giảng viên đầy đam mê và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Trường Downingtown Area School District tự hào về truyền thống xuất sắc của trường là giáo dục tất cả học sinh để đáp ứng những thách thức của một xã hội toàn cầu bằng cách cung cấp một môi trường học tập đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi em, đặc trưng bởi thành tích học tập xuất sắc của mỗi cá nhân trong quan hệ đối tác với gia đình, học sinh và cộng đồng.
 
Kết quả hình ảnh cho Downingtown Area School District, PA, USA
 
Thông tin trường:
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
540 Trestle Place, Downingtown, PA 19335
Tổng số học sinh
13.000
Điểm SAT trung bình
1230
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng anh ESL
Khóa học nâng cao AP
Chương trình tú tài quốc tế IB
N/A
Tỷ lệ giáo viên/Học sinh
1:15
Xếp hạng của trường trong khu vực
#25
Website của trường
  
CHI PHÍ NĂM HỌC 2018-2019: $25,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại gia đình bản xứ, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Chi phí trên chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống:
 
Downingtown là một vùng ngoại ô của Philadelphia với dân số 7.961 người. Downingtown thuộc Hạt Chester và là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Pennsylvania. Sống ở Downingtown mang đến cho cư dân cảm giác dày đặc ở ngoại ô và hầu hết cư dân đều sở hữu nhà của họ. Ở Downingtown có rất nhiều công viên. Nhiều gia đình và các chuyên gia trẻ sống ở Downingtown và cư dân có xu hướng có quan điểm chính trị vừa phải. Các trường công lập ở Downingtown được đánh giá cao.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:
 
Thể thao: Bóng rổ, bơi, vật, bóng đá, bóng chuyền, cổ vũ, bóng mềm
 
Nghệ thuật và CLB: CLB cờ, kịch, CLB lịch sử, CLB toán, tình nguyện.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
 
      CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
            29A Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
                    ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
             Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 

Lượt xem: 313