Trường Trung Học Công Lập Fairmont Area Schools - Minnesota, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Fairmont Area Schools - Minnesota, USA


Trường trung học công lập Fairmont được thành lập vào năm 1861 và là ngôi nhà thứ hai của khoảng 800 học sinh từ lớp 9-12. Trường luôn nỗ lực tạo ra một môi trường giáo dục mà các em có thể học được tính kỷ luật, kỹ năng giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định đúng đắn, và giải quyết các xung đột.. Các em học sinh phát triển kỹ năng sống của mình thông qua nhiều khóa học năng động tại trường. Với các khóa học nâng cao, người máy, nông nghiệp, mỹ thuật và nhiều hơn thế nữa, học sinh có thể tập trung vào những điều các em thích. Sứ mệnh của trường trung học Fairmont là nhằm hướng đến mục đích giáo dục, thách thức và truyền cảm hứng cho các em trên con đường học vấn lâu dài.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1861
Địa điểm
Thành phố Fairmont, bang Minnesota
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:20
Số lượng học sinh
1700 (Số học sinh trung học 800)
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 45
ELTiS: tối thiểu 206
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình 
SAT: 970
ACT: 26
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Xếp hạng
83 toàn bang
Khai giảng (dự kiến)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Giữa tháng 6
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Minneapolis-Saint Paul(MSP)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM  HỌC 2017-2018: $22,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
 
Tọa lạc trên 17.2 hecta đất, khuôn viên trường học bao gồm bốn tòa nhà lớn với đầy đủ trang bị tân tiến dành cho việc học tập, đào tạo nghề nghiệp và những chương trình phát triển giáo dục thể chất toàn diện cho các em học sinh.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
 
Nhằm giúp các em học sinh của mình luôn biết kiên trì và phấn đấu bền bỉ trong mọi hoàn cảnh, nhà trường luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em tham gia vào các chương trình thể thao mang tính chuyên môn và thi đua rất cao, đồng thời cũng giúp các em biết tăng cường tinh thần đoàn kết với nhau thông qua rất nhiều các CLB và đội nhóm. Tuy nhiên không vì thế mà phong trào nghệ thuật của trường lại kém phần sôi nổi và thu hút, tại đây các em có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động từ nghệ thuật trình diễn đến nghệ thuật tượng hình, đương đại,...
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Fairmont là một thị trấn có dân số dưới 11.000 người và tọa lạc tại phía Nam bang Minnesota và được mệnh danh “thành phố của các hồ”. Các học sinh sẽ rất thích thú với sự hiếu khách của người dân và sự an toàn an nơi đây. Nơi đây có hồ và công viên thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Thị trấn này cũng có công viên nước riêng để giúp cho các em cảm thấy thoải mái, hứng thú trong mùa hè.
 
VỊ TRÍ
 
Nằm cách khoảng 2 giờ về phía Nam thành phố Minneaolis.
Dân số khu vực: 10,666 người
Thời tiết:
  • Hè/Thu: Ấm và ôn đới
  • Đông/Xuân: Lạnh và ẩm 
Website thành phố: http://www.fairmont.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ Thuật: Nghệ thuật nâng cao, mỹ thuật, nghệ thuật cơ bản, gốm sứ và điêu khắc, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, nhập môn mỹ thuật, nhiếp ảnh, kỷ yếu96
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo viên, việt dã, bóng bầu dục, golf, thể dục, khúc côn cầu, bóng đá, bóng mềm, điền kinh, quần vợt, bóng chuyền, đấu vật
  • Các hoạt động và câu lạc bộ ngoại khóa: Ban nhạc, hợp xướng, Những nhà nông tương lai của Hoa Kỳ, Đố vui kiến thức, Đội toán, Sản xuất âm nhạc, Dàn nhạc, Hội cố vấn, Sản xuất kịch, Dự án Trust, Vũ hội tốt nghiệp, CLB đam mê Robot, Diễn thuyết, Hội học sinh, CLB Trap, Kỷ yếu.
 
KHÓA HỌC NÂNG CAO AP:  Lịch sử Hoa Kỳ, toán cao cấp, ngữ văn Anh, số liệu thống kê.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 80%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP FAIRMONT: Kaplan University, Walden University, University of Minnesota, Minnesota State University, Minnesota West Community College, Rasmussen College, Northwest Technical Institute, Metropolitan State University...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

 


Lượt xem: 829